Tải game miễn phí Hell is Others trên Epic Store

27/01/2023 11:43 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Hell is Others đang được phát miễn phí trên Epic Store.

Tải game miễn phí Hell is Others trên Epic Store - Ảnh 1.

Hell is Others là câu truyện nói về nhân vật chính Adam Smithson, người đang sống 1 cuộc đời nhàm chán, lặp đi lặp lại những hoạt động thường ngày như làm việc, ăn rồi ngủ. Và vòng lặp ấy đã bị phá vỡ hoàn toàn. Adam Smithson buộc phải rời khỏi 4 bức tường quen thuộc để bước vào Century City - hành trình có thể khiến anh phải trả giá bằng cả mạng sống.

Thế giới tại Century City chứa đầy ẩn số và tệ nạn. Những kẻ xấu xa rình rập khắp nơi, chờ đợi giờ hoàng đạo để tấn công và lấy đi cuộc sống của Adam Smithson cũng như cướp sạch chiến lợi phẩm mà anh đã thu thập trên đường đi. Nỗi kinh hoàng rình rập ở mọi ngóc ngách. Và kẻ thù nguy hiểm nhất chính là những game thủ khác.

Tải game miễn phí Hell is Others trên Epic Store - Ảnh 2.

Hell is Others là một game sinh tồn nhiều người chơi trực tuyến. Tựa game mang đến trải nghiệm độc đáo, nơi bạn tùy chỉnh và nâng cấp nhân vật của mình bằng cách thu thập nhiều loại vật phẩm và tích trữ tại căn hộ của mình. Khám phá bóng tối đô thị của Thành phố Thế kỷ, đối mặt với những người khác và cố gắng hết sức để tồn tại lâu nhất có thể.

Hiện tại, Hell is Others đang được phát miễn phí trên Epic Store. Các bạn chỉ cần đăng nhập là có thể tải và sở hữu vĩnh viễn trò chơi này.

Đông Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm