Taeyang thổ lộ về việc hợp tác với Lisa Blackpink

26/04/2023 08:33 GMT+7 | Kbiz

Taeyang của Big Bang đã phát hành album mới mang tựa Down to Earth vào ngày 25/4. Trong đó, ca khúc Shoong! kết hợp với Lisa của Blackpink khiến người hâm mộ thích thú nhất.

Khi thổ lộ về album mới của mình với tạp chí Rolling Stone, Taeyang chia sẻ rằng Lisa đã đồng ý hợp tác "ngay lập tức".

Taeyang thổ lộ về việc hợp tác với Lisa Blackpink - Ảnh 1.

Taeyang (Big Bang)

"Thật may mắn, Lisa đã đồng ý ngay lập tức và rằng cô ấy muốn trở thành một phần của dự án cho dù có chuyện gì xảy ra" - nam thần tượng nói.

Ngoài sự hợp tác của họ diễn ra "không có bất kỳ trở ngại nào", Taeyang đã tiết lộ về việc đã thực sự nhìn thấy Lisa thử giọng cho YG Entertainment khi cô ấy lần đầu tiên đến Hàn Quốc cách đây nhiều năm.

Taeyang thổ lộ về việc hợp tác với Lisa Blackpink - Ảnh 2.

Lisa (Blackpink)

"Một điều đặc biệt là khi Lisa lần đầu tiên đến YG, đúng nghĩa là khi cô ấy mới đến Hàn Quốc, tôi đã ở đó làm việc về âm nhạc và cuối cùng đã xem buổi thử giọng của cô ấy" - Taeyang nói thêm.

Vào thời điểm đó, Lisa từng là người duy nhất vượt qua cuộc thi YG Entertainment Auditions năm 2010 tại Thái Lan, đã hát bài hát Baby của Justin Bieber.

"Buổi thử giọng của cô ấy thật đáng yêu. Trái tim tôi đã bị tan chảy" - Taeyang bày tỏ.

Taeyang thổ lộ về việc hợp tác với Lisa Blackpink - Ảnh 3.

Một cảnh trong MV "Shoong!"

Anh không chỉ thấy buổi thử giọng của Lisa là "đáng yêu", đặc biệt là khi thần tượng chỉ mới 14 tuổi nhưng đã làm việc chăm chỉ để đạt được ước mơ của mình, mà anh ấy còn "thực sự muốn cô ấy thành công".

"Tôi đã nói với Giám đốc điều hành của chúng tôi vào thời điểm đó rằng: Tôi nghĩ cô ấy sẽ làm tốt cho dù có chuyện gì xảy ra" - Taeyang nhớ lại.

Người hâm mộ cũng cảm thấy tự hào về Lisa, đặc biệt là khi giờ đây cô đã chính thức hợp tác với Taeyang. Trước khi ra mắt, Lisa đã xuất hiện trong MV RINGA LINGA của Taeyang.

MV "Shoong!" của Taeyang và Lisa (Blackpink):

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm