Taemin của SHINee bạn thân Jimin bị fan BTS ‘ném đá’ dữ dội vì lý do không ngờ

14/10/2017 14:41 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tình bạn giữa Taemin của SHINee và Jimin của BTS vốn rất nổi tiếng trong công đồng fan hai nhóm. Cả hai thường xuyên bị bắt gặp cực thân thiết trên sân khấu và thường xuyên đi chơi cùng một nhóm những người bạn chung.

Thậm chí trong phần cảm ơn trong mỗi album của BTS, Jimin thường xuyên nhắc đến Taemin như một người bạn, người anh em quý giá đã giúp đỡ anh rất nhiều.

Lý do gì khiến các fan của BTS giận dữ với nam ca sĩ nhóm SHINee đến vậy?

Chú thích ảnh
Jimin (BTS) và Taemin (SHINee) vô cùng thân thiết

Các fan của BTS mới đây đã nổi trận lôi đình với cậu bạn thân của thần tượng. Cụ thể, trong một cuộc tụ tập của hai anh chàng, nhiều người hâm mộ đã "tá hỏa" khi phát hiện Taemin “phì phèo thuốc lá” ngay trước mặt Jimin.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Bức ảnh Taemin hút thuốc trước mặt Jimin đang được các fan của BTS lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội

Jimin vốn được biết đến là chàng trai "ngoan" khi hoàn toàn "miễn nhiễm" với rượu bia, thuốc lá,... Các fan lo rằng anh chàng có thể bị ảnh hưởng bởi thói quen xấu của bạn thân. Được biết, Taemin bắt đầu hút thuốc khoảng vài năm gần đây.

Nổi tiếng với hình tượng em trai quốc dân từ thời “Replay”, hình ảnh của Taemin đã bị ảnh hưởng khá đáng kể sau scandal hút thuốc. Vụ việc này có thể nhắc đến là scandal khá đáng tiếc của anh chàng bởi Taemin vốn có đời tư “sạch” không tì vết.

Chú thích ảnh
Trong quá khứ, Taemin từng bị bắt gặp nhiều lần hút thuốc lá

Một số bình luận từ phía cư dân mạng: “Nếu tối là Jimin, tôi sẽ không chơi với Taemin nữa”, “Taemin không nên hut thuốc trước mặt Jimin như vậy”, “Tôi nghĩ rằng Jimin không nên chơi ở những chỗ như thế”,…

Tuy nhiên, nhiều fan hâm mộ lại có quan điểm hoàn toàn trái ngược: “Họ đều là người lớn cả rồi, họ có thể làm những gì mà họ muốn”, “Hút thuốc thì sao, hút thuốc đâu có liên quan đến nhân cách”,…

Chú thích ảnh
Jimin của BTS

Suy cho cùng, điều các fan lo lắng là điều có thể hiểu được bởi thuốc lá vốn không tốt cho sức khỏe dù có là người nổi tiếng hay không.

Yelly 
Theo Koreaboo

Jimin của BTS ngã bất tỉnh sau nhiều ngày nhịn ăn để giảm cân

Jimin của BTS ngã bất tỉnh sau nhiều ngày nhịn ăn để giảm cân

Trong cuốn sách khổ A4 của BTS, thành viên Jimin đã tiết lộ những cuộc vật lộn mà anh từng phải đối mặt trong quá trình giảm cân.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm