Tác phẩm 'Tùng Hạc Đón Khách' chế tác trong 720 ngày lớn nhất Việt Nam

10/10/2022 14:00 GMT+7 | Bạn cần biết

Đá Phong Thủy An Phát là đơn vị trực tiếp chế tác và sở hữu tác phẩm kỳ công “Tùng Hạc Đón Khách” nặng 8 tấn, bằng đá bán quý Mã Não lớn nhất Việt Nam trị giá 8 tỷ 800 triệu, chế tác trong 720 ngày.

Chú thích ảnh
“Tùng Hạc Đón Khách” bằng đá bán quý Mã Não nặng 8 tấn. Nguồn ảnh: Đá phong thủy An Phát

Nói về tác phẩm “Tùng Hạc Đón Khách” chủ đơn vị chia sẻ thêm, tác phẩm có kích thước 15x173x218cm, nặng 8 tấn, chất liệu từ Đá Canxedon - Mã não tự nhiên, đế làm từ gỗ tự nhiên và sản phẩm có giấy chứng nhận kiểm định đá quý của cơ quan chức năng.

Ngoài sự đặc sắc về mẫu mã, kích thước, giá trị của tác phẩm được thể hiện qua quá trình chế tác tỉ mỉ, kỳ công của đội ngũ chế tác với hơn 720 ngày hoàn thành và chất liệu từ 100% đá quý mã não nguyên chất từ thiên nhiên. Các nghệ nhân sẽ khảo sát và kiểm tra kỹ càng trước khi gia công, đảm bảo sự tinh khiết và tự nhiên nhất, đây chính là điểm khác biệt khiến cho tác phẩm trở nên độc đáo.

Chú thích ảnh
Tác phẩm “Bồng Lai Tiên Cảnh” từ 100% đá tự nhiên. Nguồn ảnh: Đá phong thủy An Phát

Những sản phẩm đá phong thủy tại An Phát luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã với mức giá phải chăng. Là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các mặt hàng đá phong thủy có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, đội ngũ chế tác tay nghề tinh xảo hơn 30 người và quy mô nhà xưởng hơn 500m2.

Hàng hóa phong phú, luôn có sẵn số lượng lớn, đáp ứng mọi đơn hàng. Sản phẩm luôn có giấy tờ chứng thực của cơ quan có thẩm quyền kèm theo.

Chú thích ảnh
Mẫu mã phong phú, luôn có sẵn số lượng lớn, đáp ứng mọi đơn hàng. Sản phẩm luôn có giấy tờ chứng thực của cơ quan có thẩm quyền kèm theo. Nguồn ảnh: Đá phong thủy An Phát

Chủ cơ sở An Phát khẳng định luôn cố gắng đem tới khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐÁ PHONG THỦY AN PHÁT

Showroom: 89 Bùi Huy Bích, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://daphongthuyanphat.com

Facebook: https://www.facebook.com/daphongthuyanphatofficial89

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm