Tạ Đình Phong ra tuyên bố về mối quan hệ với các con

23/10/2019 08:11 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trên mạng đang lan truyền tin đồn về mối quan hệ không gắn bó, khăng khít giữa siêu sao giải trí Hong Kong (Trung Quốc) Tạ Đình Phong và 2 con trai của anh với Trương Bá Chi.

Trương Bá Chi bị tố nợ 4,1 triệu USD, Tạ Đình Phong bỏ bê con cái

Trương Bá Chi bị tố nợ 4,1 triệu USD, Tạ Đình Phong bỏ bê con cái

Tuần qua là thời điểm đầy rắc rối đối với nữ diễn viên Hong Kong (Trung Quốc) Trương Bá Chi và chồng cũ, ngôi sao giải trí Tạ Đình Phong, khi lan truyền những tin cáo buộc Trương Bá Chi đã lừa hàng triệu USD từ một hợp đồng phim.

Được biết, cậu con trai lớn của anh là Tạ Chấn Hiên (Lucas Tse, 12 tuổi) đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng khi cậu bé hay em trai mình là Tạ Chấn Nam (Quintus, 9 tuổi) bị ốm chỉ có mẹ Trương Bá Chi ở bên cạnh.

Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi, Tạ Chấn Hiên, Lucas Tse, Quintus, Vương Phi
Tạ Đình Phong ra tuyên bố

Mặc dù người quản lý của Tạ Đình Phong là Hoắc Vấn Hy (Mani Fok) đã phủ nhận những lời “tố” này và từ chối bình luận thêm, song công ty quản lý của Tạ Đình Phong là EEG đã ra tuyên bố vào ngày 22/10:

“Mới đây, Công ty của chúng tôi thấy một số phương tiện truyền thông và diễn đàn mạng lưu truyền thông tin rằng con trai cả của nghệ sĩ của chúng tôi, ông Tạ Đình Phong, đã có những lời nói về mối quan hệ của cha con họ. Vì những mục đích thương mại đã có nhiều tiêu đề và bài báo sai lệch được đăng tải để đánh lừa công chúng và độc giả.

Công ty và nghệ sĩ của chúng tôi (Tạ Đình Phong) rất chú ý đến vấn đề này. Chúng tôi xin trân trọng tuyên bố: Nghệ sĩ của chúng tôi có mối quan hệ tốt với các con của anh ấy và họ rất hợp nhau. Những thông tin sai lệch hoặc sai này đang gây ra những bình luận có hại, xúc phạm đang lan truyền trên mạng. Thông tin này đang ảnh hưởng đến trẻ em và gây ra những vấn đề nghiêm trọng.

Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi, Tạ Chấn Hiên, Lucas Tse, Quintus, Vương Phi
2 con trai Tạ Đình Phong và vợ cũ Trương Bá Chi

Nghệ sĩ của chúng tôi nhắc lại rằng anh sẽ sử dụng tất cả các biện pháp để bảo vệ con và tránh những tác động không cần thiết đối với con cái. Anh sẽ không chịu đựng bất kỳ cá nhân, tổ chức, hoặc phương tiện hoặc diễn đàn nào lấy con cái mình để thổi phồng những thông tin sai sự thật.

Vì lợi ích của các con Tạ Đình Phong, chúng tôi hy vọng các phương tiện truyền thông sẽ ngừng làm gián đoạn cuộc sống của chúng bằng các thông tin sai lệch và sai. Nó sẽ không chỉ ảnh hưởng đến trẻ em mà còn gây ra sự bất tiện nghiêm trọng.

Những thông tin có hại này không chỉ gây hiểu lầm cho công chúng và độc giả mà còn gây ra thiệt hại nghiêm trọng và ảnh hưởng xấu đến quyền và danh tiếng của công ty và nghệ sĩ của chúng tôi.

Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi, Tạ Chấn Hiên, Lucas Tse, Quintus, Vương Phi
Tạ Đình Phong & Vương Phi

Điều này đã vượt qua điểm cốt yếu của nghệ sĩ của chúng tôi, gây thiệt hại cho hình ảnh tích cực của anh và ảnh hưởng nghiêm trọng đến vị thế của anh trong xã hội. Công ty chúng tôi kêu gọi công chúng và độc giả nhận ra sự thật và tránh nội dung sai lệch.

Công ty của chúng tôi và nghệ sĩ của chúng tôi lên án mạnh mẽ các hành vi sai trái nêu trên và kêu gọi các cá nhân, tổ chức và phương tiện truyền thông, diễn đàn mạng có liên quan dừng lại ngay lập tức, nếu không công ty và nghệ sĩ của chúng tôi sẽ sử dụng các biện pháp hợp pháp để theo đuổi vấn đề”.

Sau khi ly hôn Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong đã trở lại với "tình cũ" là nữ danh ca Vương Phi và "mê đắm" với mối tình này kể từ đó. Nhiều lần, Tạ Đình Phong đã bị "tố" vô trách nhiệm, không đoái hoài gì tới con cái khi mải mê bên người tình hơn anh tới 11 tuổi, mối tình anh từng theo đuổi trước khi kết hôn với Trương Bá Chi.

Tuấn Vĩ
Theo JS

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm