T99 VGA Tour Championship: Sân chơi chuyên nghiệp dành riêng cho các vận động viên

27/12/2022 09:22 GMT+7 | Thể thao

Mùa giải đầu tiên của VGA Tour Championship - T99 VGA Tour Championship đã chính thức hạ màn với chiến thắng vô cùng thuyết phúc của golfer người Úc - Joel Troy.

T99 VGA Tour Championship - sân chơi chuyên nghiệp dành riêng cho các vận động viên nằm trong Top 30 Bảng xếp hạng tiền thưởng VGA Tour đã diễn ra thành công rực rỡ. Với mức tiền thưởng lớn nhất từ trước đến nay lên đến 1,5 tỷ đồng, Nhà vô địch sẽ nhận về mức tiền thưởng kỷ lục chưa từng có trị giá 500 triệu đồng, còn vị trí Á quân là 180 triệu đồng, ngang với mức tiền thưởng dành cho Quán quân ở các giải thường kỳ.

T99 VGA Tour Championship: Sân chơi chuyên nghiệp dành riêng cho các vận động viên - Ảnh 1.

Như vậy, trải qua 4 vòng đấu gay cấn và bùng nổ cảm xúc, các vận động viên đã có cơ hội tranh tài và thể hiện được hết khả năng của mình. Bên cạnh đó, theo điều lệ giải, T99 VGA Tour Championship không sở hữu cắt loại, do đó tất cả vận động viên tham dự đều sẽ được chia tiền thưởng. Với những kết quả đã đạt được, VGA Tour đã mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho nền golf Việt trong năm tới. 

T99 VGA Tour Championship đã đánh dấu sự kết thúc cho một hành trình đầy nỗ lực của các golfer trong năm 2022. Đặc biệt, VGA Tour Championship sẽ quay trở lại vào năm 2023 và hứa hẹn sẽ tìm ra nhiều nhà vô địch hơn nữa để góp phần phát triển nền thể thao nước nhà nói chung cũng như bộ môn Golf nói riêng.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm