Giải đấu golf T99 VGA Tour Championship tìm ra nhà vô địch

23/12/2022 14:48 GMT+7 | Thể thao

Ngày 22/12, hành trình T99 VGA Tour Championship đã khép lại tại sân Thanh Lanh Valley Golf & Resort, cùng ngôi vị cao nhất thuộc về vận động viên Joel Troy. Trải qua 4 vòng đấu gay cấn và bùng nổ cảm xúc, các vận động viên đã có cơ hội tranh tài và thể hiện được hết khả năng của mình. 

Cụ thể, với thành tích xuất sắc của những ngày thi đấu trước đó, Joel Troy đã nắm chắc trong tay ngôi vô địch của mùa giải năm 2022. Nên dù ở ngày thi đấu cuối cùng, kết quả có phần chưa xuất sắc khi mắc đến 5 bogey và chỉ ghi được 3 birdie, mang về tổng +2 điểm, thì Joel Troy vẫn giữ khoảng cách 11 điểm với các vận động viên khác để dành ngôi vị cao nhất trong mùa giải năm nay. Đồng thời, Joel Troy  sẽ nhận phần thưởng 500 triệu đồng tiền mặt và đưa tổng mức tiền thưởng của mình lên đến 790 triệu đồng. 

Giải đấu golf T99 VGA Tour Championship tìm ra nhà vô địch - Ảnh 1.

Ngoài ra, các vận động viên Brian Jung và Trương Chí Quân đồng hạng Á Quân với tổng điểm sau hai ngày thi đấu là +6 điểm, thành tích của hai VĐV trong ngày hôm nay lần lượt là -1 và +1. Chỉ cách biệt 1 điểm, Đỗ Hồng Giang và Park Sang Ho bám sát hạng nhì với tổng điểm sau 4 ngày thi đấu là +7 điểm. Ba vận động viên đồng hạng 6 lần lượt là Kim Woo Jin, Park Jung Min và Đinh Song Hài. Vị trí thứ 9 và 10 thuộc về vận động viên Doãn Văn Định và Nguyễn Văn Toản.

Như vậy, mùa giải đầu tiên của VGA Tour Championship chính thức kết thúc qua 4 ngày thi đấu. VGA Tour Championship sẽ quay trở lại vào năm 2023 và hứa hẹn sẽ tìm ra nhiều nhà vô địch hơn nữa để góp phần phát triển nền thể thao nước nhà nói chung cũng như bộ môn Golf nói riêng. Tiếp tục theo dõi các thông tin về VGA Tour và các giải Golf tại website https://vgatour.com/ và fanpage  https://www.facebook.com/VGATourOfficial.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm