T99 VGA Tour Championship: Nhiều vận động viên gây ấn tượng ngày thi đấu thứ 2

21/12/2022 10:06 GMT+7 | Thể thao

Kết thúc ngày thi đấu thứ hai của T99 VGA Tour Championship (ngày 20/12), bảng xếp hạng đã có sự chuyển biến nhất định. Đồng thời, các vận động viên đang bắt đầu "tăng tốc" để cải thiện vị trí của mình cũng như mang đến những màn trình diễn mãn nhãn cho người xem.

Cụ thể, Joel Troy - Đương kim vô địch DNSE Vietnam Open 2022 đã có ngày thi đấu xuất thần và thành tích sau 2 ngày thi đấu là -5 gậy, giúp anh có thứ hạng cao nhất và bỏ khá xa các người chơi còn lại. Ở vị trí thứ 2, với tổng điểm even par sau hai ngày thi đấu, vận động viên Park Jung Min đang giữ phong độ khá ổn định. Còn ở vị trí thứ ba, Brian Jung đã mang về 2 điểm birdie và mắc 4 bogey.

T99 VGA Tour Championship: Nhiều vận động viên gây ấn tượng ngày thi đấu thứ 2 - Ảnh 1.

Theo sát Brian Jung là Đinh Song Hài và Doãn Văn Định, cả hai tuyển thủ đều có tổng điểm sau hai ngày là +3. Trong đó, Đinh Song Hài đã ghi -1 điểm với 5 birdie và mắc 2 bogey và 1 double bogey, tổng điểm sau hai ngày của anh hiện đang là +3, xếp hạng 4. Còn Doãn Văn Định đã không có một ngày thi đấu không thuận lợi khi mắc đến 3 bogey, 1 double bogey và không có bất cứ điểm birdie nào. 

Trong ngày thi đấu hôm nay, cũng có 2 vận động viên có điểm âm là đôi bạn người Hàn Quốc Park Sang Ho và Jay Park. Ngày thi đấu thứ hai của T99 VGA Tour Championship đã chứng minh được sức nóng của giải đấu cũng như những màn so tài nảy lửa giữa các vận động viên. Vòng 3 của giải đấu sẽ tiếp tục được phát sóng trên các nền tảng của GolfNews, vHandicap từ 8h15. Livescore luôn được cập nhật liên tục tại: https://vgatour.com/livescore

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm