Gặp gỡ các Golfer trước thềm Giải đấu T99 VGA Tour Championship

19/12/2022 15:20 GMT+7 | Thể thao

Không chỉ là giải đấu khép lại năm 2022, T99 VGA Tour Championship còn là nơi các anh tài làng golf hội ngộ, cạnh tranh cho ngôi vị danh giá bậc nhất. Trước thềm diễn ra giải đấu, Ban tổ chức đã có những những trao đổi ngắn ngắn với các vận động viên tham gia mùa giải năm nay. 

T99 VGA Tour Championship 2022 sẽ diễn ra từ ngày 19-22/12/2022, tại Thanh Lanh Valley Golf & Resort, hứa hẹn mở ra cơ hội cho các vận động viên thể hiện năng lực, cũng như "nâng cấp" golf Việt. Trong đó, đánh giá về sân Thanh Lanh - nơi sẽ diễn ra trận tranh tài, quán quân Nam A Bank Vietnam Masters Nguyễn Hữu Quyết nhận xét, đây là sân golf khá dễ chịu, địa hình bằng phẳng nhưng không vì thế mà chủ quan. Đồng thời, điểm bất lợi sẽ là bunker, nên nếu mà đánh vào bunker sẽ khá khó để xử lý. Còn một trong những vận động viên tạo ra nhiều bất ngờ trong giải đấu, vận động viên Brian Jung cũng bày tỏ sự tự tin cùng tham vọng chiến thắng T99 VGA Tour Championship 2022. Đối với tay gậy người Hàn Quốc này, tham gia giải đấu cũng là cách để thử thách chính bản thân mình.

Gặp gỡ các Golfer trước thềm Giải đấu T99 VGA Tour Championship - Ảnh 1.

Với tính chất đặc biệt của giải đấu mới, các tay gậy cũng phải cần sự điều chỉnh trong quá trình tập luyện để thể hiện những màn trình diễn tốt nhất. Về phía Ban Tổ chức đã chuẩn bị kỹ lưỡng, nên T99 VGA Tour Championship chắc chắn sẽ mang lại cảm xúc bùng nổ cùng những phần thi vô cùng chất lượng. Song hành cùng sự phát triển của golf Việt, ngày càng nhiều giải đấu được tổ chức dành cho các vận động viên từ nghiệp dư tới chuyên nghiệp. Điều đó đồng nghĩa với việc các tuyển thủ trong nước càng phải cố gắng hơn nữa để khẳng định tên tuổi và xác định vị thế golf Việt trong mắt bạn bè quốc tế.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm