Bamboo Airways Golf Tournament 2022 trao 3 Cúp vô địch danh giá

22/08/2022 00:32 GMT+7 | Golf

3 golfer tài năng đã thi đấu xuất sắc và giành Cúp vô địch tại các bảng đấu trong khuôn khổ giải Bamboo Airways Golf Tournament 2022 – 4Together – Swing On Top.

Khởi tranh giải golf Bamboo Airways với giải thưởng hàng chục tỷ đồng

Khởi tranh giải golf Bamboo Airways với giải thưởng hàng chục tỷ đồng

Sáng 18/8, Giải đấu Bamboo Airways Golf Tournament 2022 – 4Together – Swing On Top do Bamboo Airways và FLC Biscom phối hợp tổ chức đã chính thức khai mạc tại sân FLC Golf Links Sam Son.

Sau 04 ngày tranh tài sôi nổi, giải đấu Bamboo Airways Golf Tournament 2022 – 4Together – Swing On Top chính thức bế mạc với hàng loạt con số ấn tượng: trao 62 chiếc Cúp, 05 chứng nhận Eagle, cùng nhiều phần quà giá trị cho các golfer tham dự giải.

Kết thúc chuỗi giải diễn ra từ 18/08 – 21/08, với thành tích 70 gậy, golfer trẻ Nguyễn Quang Trí đã vượt qua hơn 1.200 golfer để trở thành nhà vô địch giải đấu Bamboo Airways Golf Tournament 2022 – 4Together – Swing On Top. Nguyễn Quang Trí là thành viên đội tuyển golf Việt Nam tham dự SEA Games 31 và cũng là cái tên quen thuộc với các giải đấu của FLC Biscom.

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Khắc Hải, Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways (thứ ba từ trái sang), trao giải Best Gross cho golfer Nguyễn Quang Trí

Chủ nhân của giải Best Gross nhận được gói giải thưởng từ ban tổ chức Bamboo Airways, FLC Biscom cùng nhiều quà tặng giá trị khác từ các nhà tài trợ Welling, Giovanni, Golf 1 Studio, NYA SPORTYF, Noressy, Aristino, Thiên Hà Spa,…

Trước đó, giải đấu Pro – Am diễn ra chiều 18/08 với sự tham gia của 40 golfer chuyên nghiệp, 40 golfer nghiệp dư đã chứng kiến những màn tranh tài đầy kịch tính. Những chiếc Cúp vô địch cùng giá trị giải thưởng tiền mặt 1 tỷ đồng và nhiều phần quà khác đã được trao cho các golfer xuất sắc.

Tại bảng đấu Chuyên nghiệp, golfer Joel Troy với thành tích 70 gậy đã lên ngôi vô địch. Trong khi đó, golfer Nguyễn Anh Minh một lần nữa giữ vững phong độ thi đấu xuất sắc, trở thành chủ nhân cúp Best Gross tại bảng Nghiệp dư. Nguyễn Anh Minh cũng là golfer trẻ nhận được gói tài trợ vận chuyển 3 năm của Bamboo Airways khi tham gia thi đấu ở các giải trong nước và quốc tế.

Chú thích ảnh
Ông Đỗ Việt Hùng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC, Tổng giám đốc FLC Biscom (thứ hai từ phải sang) trao giải Best Gross bảng Chuyên nghiệp giải Pro – Am cho golfer Joel Troy

Tại bảng đấu Pro – Am, 5 cặp golfer nhận giải thưởng từ BTC theo thứ tự xếp hạng bao gồm: Lina Kim – Mạc Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Hải – Nguyễn Trọng Tiến, Đinh Song Hài – Nguyễn Đặng Minh, Nguyễn Văn Hưng – Nguyễn Anh Minh và Nguyễn Văn Quang – Nguyễn Xuân Hồng.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, ngày 18/08 Bamboo Airways đã trao tặng số tiền 100 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Thành phố Sầm Sơn, nhằm giúp đỡ các gia đình có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Chú thích ảnh
Golfer Nguyễn Anh Minh là chủ nhân giải Best Gross tại bảng Nghiệp dư

“Là nhà tổ chức giải đấu, Bamboo Airways hy vọng với quy mô lớn và hình thức tổ chức chuyên nghiệp, chất lượng chuyên môn cao cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn, giải đấu đã trở thành sân chơi để giới mộ điệu golf so tài, nâng cao trình độ cũng như tích lũy kinh nghiệm chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế.

Đây cũng sẽ là động lực để hãng nối dài chuỗi sự kiện thể thao hấp dẫn dành cho cộng đồng golfer và tăng cường kết nối với khách hàng, nhà đầu tư trong tương lai”, ông Nguyễn Khắc Hải, Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways, phát biểu tại lễ bế mạc giải đấu.

Chú thích ảnh
Giải đấu Bamboo Airways Golf Tournament 2022 – 4Together – Swing On Top diễn ra từ 18/8 – 21/8/2022, quy tụ hơn 1.200 golfer tham gia thi đấu

Bamboo Airways Golf Tournament 2022 – 4Together – Swing On Top là giải đấu đặc biệt được tổ chức nhân kịp kỷ niệm 4 năm Hãng hàng không Bamboo Airways đi vào hoạt động.

KO

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm