T-Ara 'đốt nóng' sân khấu, 'selfie' dễ thương bên SlimV

18/01/2017 18:30 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tại lễ trao giải, giải thưởng âm nhạc V-Live Awards vừa diễn ra,  Noo Phước Thịnh giành giải Best performance, Slim V giành giải Best V hot trend (người dẫn đầu xu hướng).  Đặc biệt, phần trình diễn bản mashup giữa SlimV và nhóm T-aAa (Hàn Quốc) đã khiến khán giả "sôi sục".

Dường như, sau khi trở thành quán quân The Remix 2016, cả Noo Phước ThịnhSlimV đều ngày một thăng tiến trong sự nghiệp. Noo Phước Thịnh hiện là một trong số những nghệ sĩ giải trí được nhắc đến nhiều trong năm 2016 và được ghi nhận bởi hàng loạt các giải thưởng.


Slim V biểu diễn tại V-Live Year End

Trong năm 2016, Slim V đã và đang khẳng định vị trí nhà sản xuất trẻ của mình với những sự kiện như là DJ đầu tiên được mời diễn tại Asia song Festival, trình diễn trong chương trình EDM của Martin Garrix…

Sau sự kiện này, Slim V sẽ tiếp tục một năm 2017 với nhiều hoạt động âm nhạc tích cực. Mở màn, sẽ là dự án MV được chọn quay ở những địa điểm đẹp nhất Việt Nam. Chưa nhắc đến nội dung MV nhưng SlimV dự báo, đây sẽ là một sản phẩm “gây bão” về mặt hình ảnh.

Sự cố V-Live Awards: Cháy không to, T-Ara vẫn diễn bình thường

Sự cố V-Live Awards: Cháy không to, T-Ara vẫn diễn bình thường

Tối 17/1, tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP. HCM) đã diễn ra đêm biểu diễn và trao giải của V-Live Year End. Tuy nhiên, đã có một số trục trặc xảy ra.Một số hình ảnh của SlimV tại V-Live Year End:


Nhóm T-Ara trở thành tâm điểm của đêm V-Live Year End


Hình ảnh "selfie" dễ thương của T-Ara và SlimV


Hình ảnh "hậu trường" của bức ảnh selfie của các nghệ sĩ


Bản mashup được T-Ara, SlimV trình diễn sôi động

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm