Super Junior, Chungha sẽ tham gia V Heartbeat tháng 3

01/03/2019 11:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - VLIVE vừa công bố danh sách nghệ sĩ Hàn Quốc tham gia đêm nhạc Việt - Hàn V Heartbeat sẽ được tổ chức vào ngày 29/3 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Monsta X, Momoland ‘thăng hoa’ trên sân khấu V Heartbeat Live

Monsta X, Momoland ‘thăng hoa’ trên sân khấu V Heartbeat Live

V Heartbeat Live tháng 8 đã diễn ra vào 19h ngày 31/8 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM, mang đến cho người yêu nhạc những màn trình diễn đỉnh cao, lần đầu tiên được các nghệ sĩ thể hiện.

Dự án âm nhạc Việt - Hàn V Heartbeat năm 2019 mở màn bằng concert vào 29/3 tại TP.HCM. Nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên “xông đất” được ban tổ chức công bố gồm là nhóm Super Junior và nữ ca sĩ Chungha. Tuy nhiên, hai thành viên của Super Junior là Heechul và Siwon sẽ vắng mặt do lịch trình riêng.

Chú thích ảnh
Nhóm nhạc Super Junior

Nhóm nhạc kỳ cựu Super Junior ra mắt từ năm 2005, có rất nhiều fan ở Việt Nam cũng như châu Á. Super Junior cũng từng nhiều lần lưu diễn ở Việt Nam. Mới đây, nhóm trở lại đường đua Kpop cùng mini album One More Time, với sự góp mặt của Ryeowook sau 2 năm nhập ngũ. 

Chú thích ảnh
Chungha

Chungha được biết đến thông qua chương trình thực tế Produce 101 và là cựu thành viên I.O.I. Nữ ca sĩ gây ấn tượng với công chúng bằng khả năng hát và nhảy điêu luyện.  

Chú thích ảnh
Vũ Cát Tường

BTC cũng công bố tên những nghệ sĩ Việt đầu tiên tham gia đêm nhạc. Đó là Vũ Cát Tường - nghệ sĩ luôn gắn bó với VLIVE trong suốt thời gian qua, Thanh Duy, Thanh Hưng, Anh Tú...

Chú thích ảnh
Thanh Duy

T.N

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm