Sulli - cô gái đáng yêu nhất hành tinh

20/04/2017 14:18 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Với tựa đề "Phải chăng nữ diễn viên Sulli (Choi) là cô gái đáng yêu nhất thế giới", tạp chí thời trang danh tiếng VOGUE đã ca ngợi sự nổi trội của ngôi sao Hàn Quốc trong "rừng" các nhân vật danh tiếng khác tại một sự kiện thời trang gần đây.

VOGUE ca ngợi phong cách thời trang độc đáo của Sulli đồng thời khen ngợi sự lựa chọn của cô, khác biệt hẳn với các đồ thời trang điển hình.


Sulli chọn cách gắn với hình ảnh mà cô thấy phù hợp nhất, thường có chiều hướng mang phong cách thời trang cổ điển hơn.


Bài viết này còn đề cập tới các lựa chọn phong cách của Sulli trên thảm đỏ nhằm toát lên được hình ảnh đáng yêu và duyên dáng của cô. Dù Sulli không còn là thành viên của nhóm nhạc K-pop nữ f(x) song rõ ràng cô vẫn biết cách làm thế nào để thu hút công chúng qua sự "hiện diện" đầy ấn tượng trên trang mạng xã hội.


Sulli tham gia đóng phim từ năm 11 tuổi, khi đó cô đã được lựa chọn đóng vai công chúa Sun Hwa lúc nhỏ trong 1 bộ phim truyền hình của đài SBS, The Ballad of Seo Dong. Sau đó, cô đóng vai phụ trong Love Needs a Miracle, một bộ phim truyền hình của SBS và năm 2007, cô đóng vai thứ trong phim điện ảnh Punch LadyBabo (2008).


Năm 2009, cô ra mắt với tư cách ca sĩ cùng nhóm nhạc f(x). Ngày 25/7/2014, SM Entertainment tuyên bố Sulli sẽ tạm thời rút lui khỏi làng giải trí do áp lực về thể chất và tinh thần liên quan đến những rắc rối trong sự nghiệp. Tháng 8/2015, công ty xác nhận cô chính thức rời khỏi nhóm f(x) để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất.

G-Dragon và Sulli chính thức bác bỏ tin đồn yêu nhau

G-Dragon và Sulli chính thức bác bỏ tin đồn yêu nhau

Thời gian qua đã lan truyền tin đồn về mối quan hệ giữa G-Dragon, trưởng nhóm nhạc K-pop nam đình đám Big Bang, với Sulli, cựu thành viên nhóm K-pop nữ f(x). Tuy nhiên, công ty quản lý của G-Dragon, YG Entertainment, đã bác bỏ tin đồn đó.


Tuấn Vĩ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm