Suga BTS đúng là ‘man rợ’, lên siêu sao mà cuộc sống chỉ thay đổi thế này

23/05/2020 19:19 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Một thời đại mới, một thế giới mới nhưng Suga vẫn cứ là Agust D tài năng thuở nào.

Suga BTS chia sẻ tinh thần đáng học tập trong ‘Daechwita’

Suga BTS chia sẻ tinh thần đáng học tập trong ‘Daechwita’

Âm nhạc và truyền thống Hàn Quốc đóng vai trò quan trọng trong ca khúc mới của Suga.

Sau bốn năm dài chờ đợi, Suga BTS đã trở lại với vai trò ông vua hip-hop, Agust D. Thế giới đã có nhiều thay đổi từ năm 2016, còn Suga thì sao?

Chú thích ảnh

Mixtape đầu tiên của Agust D, Agust D, ra mắt người hâm mộ ngày 15/8/2016, chỉ một ngày sau khi BTS kết thúc phần mở rộng The Most Beautiful Moment in Life On Stage Tour. Tổng cộng 26.000 người hâm mộ đã tới xem buổi diễn cuối ở Nhà thi đấu quốc gia Yoyogi ở Tokyo.

Chú thích ảnh

Trở lại ngày 22/5/2020. Agust D tiếp tục giới thiệu mixtape D-2, ngay giữa thời điểm đại dịch Covid-19 lan tràn khiến BTS phải hoãn chuyến lưu diễn Map of the Soul và album mới. Dự tính, sẽ có gần gấp ba lượng khán giả ở Tokyo 2016 sẽ tới xem Map of the Show một khi chuyến lưu diễn bắt đầu.

Chú thích ảnh

Bên cạnh nỗ lực vươn tới siêu sao toàn cầu cùng BTS, trong bốn năm qua, Suga cũng âm thầm phát triển các dự án riêng. Anh là nhà sản xuất cho Suran, Heize và IU; hợp tác với Halsey, Lee So-ra và Epik High, đứng đầu các BXH, phá vỡ các kỷ lục, và nhận giải Melon Xu hướng nóng cho hoạt động sản xuất của anh.

Chú thích ảnh

Mixtape mới của Agust D mang chủ đề thay đổi và phát triển, đặc biệt trong ca khúc Moonlight. Trong buổi phỏng vấn mới, tạp chí Time đã hỏi Suga rằng anh đã thay đổi như thế nào so với năm 2016.

Chú thích ảnh

“Cuộc đời tôi vẫn thế”, Suga đáp. “Cung cách làm việc và cuộc sống hàng ngày không thay đổi nhiều. Có lẽ chỉ khác biệt về vị trí của tôi trong ngành công nghiệp âm nhạc? Từ góc nhìn của một nhạc sĩ, thay đổi có thể là tôi có nhiều sản phẩm khá tươm tất trong các album của BTS cũng như hợp tác ngoài”.

Chú thích ảnh

 

Ngoài sự nghiệp phát triển, Suga cũng thấy bản thân trưởng thành hơn theo thời gian. “Cá nhân mà nói”, anh thêm. “Tôi trưởng thành hơn so với hồi năm 2016”.

Ca khúc mới của Suga

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm