Sức khoẻ Phi Nhung ổn định sau tin ‘gia đình nên chuẩn bị tinh thần’

25/09/2021 13:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trước đó, vợ cũ Bằng Kiều cho biết tình trạng của Phi Nhung chuyển biến xấu, gia đình nên chuẩn bị tinh thần. Nhưng trong sáng nay (25/9), sức khoẻ của nữ ca sĩ đã ổn định.

Sức khoẻ Phi Nhung chuyển biến xấu, người thân cùng cầu nguyện

Sức khoẻ Phi Nhung chuyển biến xấu, người thân cùng cầu nguyện

Sau bài đăng của người quản lý trên facebook, người thân lại xác nhận tình trạng của Phi Nhung đang chuyển biến xấu, con gái cầu nguyện cho mẹ mỗi ngày.

Ca sĩ hải ngoại Trizzie Phương Trinh trước đó khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi chia sẻ: "Phi Nhung ơi em không được bỏ cuộc nhé. Em nói em muốn được giống như chị thì em phải mạnh mẽ lên. Wendy và các con của em rất cần em, em hiểu không?".

Sau đó, vợ cũ Bằng Kiều còn cho biết sức khoẻ của Phi Nhung chuyển biến xấu, bác sĩ thông báo gia đình nên chuẩn bị tinh thần. Thông tin này khiến người hâm mộ Phi Nhung không khỏi lo lắng và cùng nguyện cầu cho nữ ca sĩ.

Phi Nhung nhiễm Covid-19, Phi Nhung bị nhiễm Covid-19, Ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung bị Covid-19, Phi Nhung nhiem covid, phi nhung bi nhiem covid-19, phi nhung, phi nhung và con gái
 Hình ảnh Phi Nhung tiếp tế lương thực cho người khó khăn trước khi bị nhiễm Covid-19

Trong ngày 25/9, nhà báo Song Minh cho biết đã trao đổi với nghệ sĩ Việt Hương – người đang trực tiếp nhận tin từ bệnh viện để thông báo cho gia đình Phi Nhung - thì chị chia sẻ “sức khoẻ Phi Nhung hiện ổn định rồi”.

Thông báo này khiến công chúng thở phào nhẹ nhõm. Những đồng nghiệp của Phi Nhung như Mạnh Quỳnh hay các ca sĩ khác tại trung tâm ca nhạc hải ngoại tổ chức các buổi cầu nguyện mong chị vượt qua dịch bệnh.

Tại Việt Nam, rất nhiều nghệ sĩ cũng thường xuyên hỏi thăm tin tức và cầu mong nữ ca sĩ sớm bình phục.

Trước đó, những thông tin về sức khoẻ của Phi Nhung gây nhiễu vì nhiều tin trái chiều. Kể từ khi Phi Nhung nhập viện vì nhiễm Covid-19, liên tục xuất hiện nhiều tin đồn thất thiệt. Có tin nói rằng sức khoẻ của nữ ca sĩ nguy cấp, phải lọc máu và can thiệp bằng ECMO (tim phổi nhân tạo). Nhưng cũng có tin cho biết tình hình của Phi Nhung đã khả quan hơn, có thể tự thở và tự ăn cháo.

Ngày 27/8, quản lý xác nhận thông tin ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19. Hiện, chị được điều trị ở bệnh viện Chợ Rẫy, khiến không ít các nghệ sĩ, người yêu mến giọng hát Phi Nhung lo lắng. Quản lý chị xác nhận: “Thay mặt Phi Nhung, xin cảm ơn sự quan tâm của khán giả, báo chí những ngày qua. Phi Nhung đang được điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy. Hiện, công việc còn nhiều bộn bề và cũng không có nhiều thời gian để trả lời hết những tin nhắn hỏi thăm của mỗi người. Phi Nhung hẹn gặp lại moi ngươi trong thời gian sớm nhất. Mong mọi người cùng cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua thời gian khó khăn này”.

Được biết, Phi Nhung từng đồng hành cùng Bếp thương Sài Gòn suốt 2 tháng. Trước khi bay về Mỹ, chị có đi tặng lương thực cho bà con gặp khó khăn do dịch Covid-19. Hàng ngày, chị đều tự test Covid-19 nhưng sau đó mắc bệnh mà không rõ nguồn lây. Chị nhập viện sau ít ngày tự cách ly.

An Nhiên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm