Sức khoẻ Phi Nhung chuyển biến xấu, người thân cùng cầu nguyện

23/09/2021 12:06 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau bài đăng của người quản lý trên facebook, người thân lại xác nhận tình trạng của Phi Nhung đang chuyển biến xấu, con gái cầu nguyện cho mẹ mỗi ngày.

Facebook Phi Nhung đề nghị không đưa tin sai lệch về sức khoẻ ca sĩ

Facebook Phi Nhung đề nghị không đưa tin sai lệch về sức khoẻ ca sĩ

Trước những tin đồn thất thiệt về sức khoẻ của Phi Nhung, facebook của nữ ca sĩ do đội ngủ quản lý đưa thông báo mới đồng thời yêu cầu mọi người không tự ý đưa tin sai lệch.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh, vợ cũ Bằng Kiều khiến cộng đồng mạng hoang mang khi chia sẻ trên trang cá nhân: "Phi Nhung ơi em không được bỏ cuộc nhé. Em nói em muốn được giống như chị thì em phải mạnh mẽ lên. Wendy và các con của em rất cần em, em hiểu không?".

Ngay sau đó, người thân của Phi Nhung tại Việt Nam xác nhận sức khoẻ nữ ca sĩ chuyển biến xấu từ 2 ngày nay. Hiện, gia đình chỉ biết cầu nguyện cho giọng ca nổi tiếng.

Phi Nhung nhiễm Covid-19, Phi Nhung bị nhiễm Covid-19, Ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung bị Covid-19, Phi Nhung nhiem covid, phi nhung bi nhiem covid-19, phi nhung, phi nhung và con gái
 Người hâm mộ lo lắng cho sức khoẻ của Phi Nhung

Con gái Phi Nhung là Wendy uỷ quyền cho vợ chồng Việt Hương lo cho mẹ ở Việt Nam. Những ngày đầu, nữ nghệ sĩ hài trấn an mọi người rằng ca sĩ Phi Nhung đang được điều trị tích cực, tránh đưa tin thất thiệt để khán giả hoang mang.

Tuy nhiên gần đây, Việt Hương từ chối trả lời thông tin về Phi Nhung. Ngay sau đó, trên mạng xã hội bắt đầu lan truyền thông tin trái chiều về giọng ca Em 17 tuổi.

“Hiện tại Phi Nhung vẫn được điều trị tích cực và đang có tiến triển khả quan. Cả nhà yên tâm, giữ niềm tin và tiếp tục dành yêu thương cũng như gửi lời nguyện cầu cho Phi Nhung của chúng ta nhé.

Cũng rất mong những trang tin không tự ý đưa những tin tức sai lệch về tình trạng sức khoẻ làm hoang mang khán giả và ảnh hưởng đến gia đình”, bài chia sẻ của người quản lý trang facebook Phi Nhung Phạm.

Ngày 27/8, quản lý xác nhận thông tin ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19. Hiện, chị được điều trị ở bệnh viện Chợ Rẫy, khiến không ít các nghệ sĩ, người yêu mến giọng hát Phi Nhung lo lắng. Quản lý chia sẻ: “Thay mặt Phi Nhung, xin cảm ơn sự quan tâm của khán giả, báo chí những ngày qua. Phi Nhung đang được điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Hiện, công việc còn nhiều bộn bề và cũng không có nhiều thời gian để trả lời hết những tin nhắn hỏi thăm của mỗi người. Phi Nhung hẹn gặp lại moi ngươi trong thời gian sớm nhất. Mong mọi người cùng cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua thời gian khó khăn này”.


An Nhiên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm