Subeo khiến netizen há hốc mồm khi cõng Cường Đô La nhẹ bẫng trên lưng, nhưng chi tiết này mới được dân tình chú ý hơn cả!

05/05/2023 21:19 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Mới đây, "đại gia phố núi" Cường Đô La đã có chuyến đi chơi cùng "cậu ấm" Subeo.

Hậu đường ai nấy đi, cả Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà đều đã tìm cho mình được hạnh phúc riêng, dẫu vậy cả hai vẫn coi nhau như những người bạn và cùng nhau chăm sóc Subeo. Cặp đôi luôn làm mọi thứ tốt đẹp nhất cho con trai để Subeo không cảm thấy thiếu thốn tình cảm của bố mẹ.

Bằng chứng là mới đây, trên trang cá nhân, "đại gia phố núi" Cường Đô La đăng tải loạt khoảnh khắc đi chơi cùng "cậu ấm" Subeo. Có thể thấy, Subeo thân thiết tựa đầu vào vai bố, bố Cường vì thế cũng có cơ hội thể hiện tình cảm mùi mẫn của mình với con trai.

Đi trốn cùng nhau, Subeo khiến netizen "há hốc" khi có thể cõng Cường Đô La nhẹ bẫng trên lưng, dù chỉ là chi tiết nhỏ nhưng cũng thấy Subeo là một đứa trẻ hạnh phúc! - Ảnh 1.

Cường Đô La khoe ảnh thân thiết cùng con trai Subeo. Nguồn: Facebook nhân vật

Bên cạnh đó, Cường Đô La còn gây chú ý khi chia sẻ video ghi lại khoảnh khắc được con trai cõng trên lưng. Ở tuổi 13, Subeo đã cao ráo, trổ mã cực điển trai. Nhóc tỳ cũng có thể lực tốt khi cõng bố trên lưng nhẹ tênh. Nhưng không lâu sau đó, 2 bố con đã ngã sõng soài trên sân cỏ vì dù gì cũng là sức vóc của một đứa trẻ, Subeo không chịu nổi trọng lượng của bố lâu được. Dẫu vậy, cả 2 vẫn vô cùng vui vẻ, tiếp tục vui đùa cùng với nhau.

Loạt khoảnh khắc vui vẻ của hai bố con đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình. Một vài bình luận của netizens: "Cưng xỉu hai bố con", "Cậu ấm nay đã ra dáng lắm rồi", "Nhìn đi nhìn lại thấy Subeo giống bố như 2 giọt nước luôn ý", "Nhìn như hai anh em vậy", "Bé Subeo giờ lớn đẹp trai quá"... 

Cường Đô La còn gây chú ý khi chia sẻ video ghi lại khoảnh khắc được con trai cõng trên lưng. Nguồn: Facebook nhân vật

Vì không chịu nổi trọng lượng của bố, nên cả hai đã ngã sõng soài trên sân cỏ. Nguồn: Facebook nhân vật

Dù đã đường ai nấy đi nhiều năm nhưng Cường Đô la và Hà Hồ vẫn cùng nhau chăm lo cho Subeo. Thành thật mà nói, sống trong gia đình có bố mẹ chia tay sẽ ít nhiều chịu những tổn thương về mặt tâm lý, nhưng nhờ bố Cường và mẹ Hà có cách nuôi dạy quá tinh tế nên tuổi thơ của Subeo vẫn trọn vẹn như bao đứa trẻ khác. Thậm chí, Subeo còn trở thành đứa trẻ hạnh phúc nhất khi có thêm nhiều sự yêu thương, quan tâm từ bố mẹ kế. 

Đối với Kim Lý, anh luôn hết lòng yêu thương Subeo. Điều này được Hà Hồ chia sẻ công khai qua những hình ảnh Kim Lý ôm nhóc tỳ rất mùi mẫn. Thậm chí, Kim Lý còn thân thiết gọi Hồ Ngọc Hà và Subeo là "gia đình". Đáp lại tình cảm của Kim Lý, Subeo cũng thân thiết và thường xuất hiện trong những chuyến du lịch gia đình. Không chỉ có vậy, Kim Lý cũng hết lòng săn sóc, chỉ bảo cho Subeo từ việc học hành đến sinh hoạt cá nhân.

Đi trốn cùng nhau, Subeo khiến netizen "há hốc" khi có thể cõng Cường Đô La nhẹ bẫng trên lưng, dù chỉ là chi tiết nhỏ nhưng cũng thấy Subeo là một đứa trẻ hạnh phúc! - Ảnh 4.

Kim Lý luôn hết lòng yêu thương Subeo

Còn về phía Đàm Thu Trang, cô cũng yêu thương con riêng của chồng hết mực. Hình ảnh Đàm Thu Trang âu yếm, chăm sóc Subeo đã không còn xa lạ với nhiều người. Cô cũng thường cùng ông xã đưa Subeo tới trường, đi chơi vào dịp cuối tuần... 

Đi trốn cùng nhau, Subeo khiến netizen "há hốc" khi có thể cõng Cường Đô La nhẹ bẫng trên lưng, dù chỉ là chi tiết nhỏ nhưng cũng thấy Subeo là một đứa trẻ hạnh phúc! - Ảnh 5.

Hình ảnh Đàm Thu Trang âu yếm, chăm sóc Subeo đã không còn xa lạ với nhiều người.

Subeo rất yêu quý các em 

Đông

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm