Sự xuống cấp của đạo đức: Sốc với clip chửi liên hoàn của cầu thủ Danh Ngọc

21/03/2012 13:23 GMT+7 | Thế giới Sao

Danh Ngọc phun những lời lẽ khó nghe tới vài phút sau khi phải nhận thẻ đỏ rời sân ở vòng 10 V-League.

Với pha ngã rất đẹp trong vòng cấm, Danh Ngọc bị truất quyền thi đấu ở phút 87 trận gặp Sài Gòn FC. Ngay lập tức, tiền vệ của Ninh Bình đã vô cùng bực tức, vùng vằng đi ra khỏi sân và liên tục văng tục “phun châu nhả ngọc” để phản ứng với quyết định của trọng tài Ngô Quốc Hưng.

Thậm chí khi một đồng đội ra can, tiền vệ này càng nóng mặt và tiếp tục chửi cho đến khi khuất tầm máy quay.

Ngay sau trận đấu, Danh Ngọc giải thích: “Đó là câu chửi thề bình thường tôi vẫn hay dùng, không thể nói là tôi lăng mạ trọng tài được. Tôi chưa bao giờ đá bóng mà ăn vạ để kiếm một quả phạt đền. Tôi bị phạm lỗi rõ ràng nhưng lại bị phạt thẻ đỏ. Mọi người nói là tôi chửi to quá, trong khi trận đấu đang truyền hình trực tiếp. Tôi không cố ý chửi thề đâu, nhưng vì tình huống đó quá căng thẳng. Tôi đã sai...”.Không phải lần đầu Danh Ngọc thể hiện sự thiếu văn hóa trên sân cỏ. Ảnh: ĐH.

Chuyện Ngọc chỉ chửi thề hay nhằm vào trọng tài chính có lẽ cần sự phân giải rõ ràng hơn, vì Ngọc không chỉ chửi một lần, mà ngay cả khi đi bộ trên đường piste thì Ngọc vẫn còn hướng vào phía trong sân và văng tục. Toàn bộ các câu chửi của Danh Ngọc đã được ghi lại nên tiền vệ này không thể chối cãi. Đành rằng đó chỉ là những câu chửi thề nhưng không chỉ có khán giả ở sân Ninh Bình chứng kiến mà hàng chục nghìn người xem truyền hình còn cảm thấy bị xúc phạm.

Trọng tài Ngô Quốc Hưng sau trận đấu đã cho biết: “Đó là một hành vi rất láo của cầu thủ, thật không thể chấp nhận được, thiếu văn hóa đến như thế là cùng”.

Đây không phải là lần đầu tiên Danh Ngọc có những lời lẽ thiếu văn hóa trên sân. Còn nhớ vào năm 2009, cầu thủ này khi còn thi đấu cho Nam Định cũng đã dính một án phạt tới 10 triệu đồng và treo giò 6 trận khi giơ ngón tay thối với các CĐV của Thể Công.

Clip Danh Ngọc chửi thề liên tiếp sau khi nhận thẻ đỏ (You Tube):


Theo Ngôi sao

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm