Sư tử tiên tri dự đoán kết quả bất ngờ về trận Anh vs Pháp

10/12/2022 07:14 GMT+7 | World Cup 2022

Một chú sư tử với khả năng dự đoán đúng 80-90% kết quả các trận đấu đã trổ tài đoán trận tứ kết World Cup 2022 giữa Anh vs Pháp.

Chao Boy dự đoán trận Anh vs Pháp

Chú sư tử có tên Chao Boy đến từ vườn thú ở Khon Khaen, Thái Lan. Chao Boy năm nay 9 tuổi. Theo ông chủ vườn thú, Narongwit Chodchoy, Chao Boy có tỷ lệ thành công lên tới 80-90% khi dự đoán kết quả các trận đấu.

"Chao Boy luôn yêu thích việc dự đoán kết quả bóng đá. Cho dù đó World Cup, Euro hay các trận đấu lớn khác, Chao Boy đều có thể dự đoán chính xác với tỷ lệ cao. 80-90% dự đoán của Chao Boy là đúng".

Sư tử 'tiên tri' dự đoán kết quả trận Anh vs Pháp - Ảnh 2.

Chao Boy chọn phần thức ăn có lá cờ của tuyển Pháp

Để Chao Boy dự đoán, những người trông coi vườn thú đã treo những chiếc đùi gà cùng với hai lá cờ của hai quốc gia tranh tài. Chao Boy sẽ dự đoán đội chiến thắng bằng cách ăn đùi gà có lá cờ của đội đó.

Hôm qua, Chao Boy đã trổ tài dự đoán trận tứ kết giữa Anh và Pháp ở World Cup 2022. Khi những chiếc đùi gà được treo lên, Chao Boy có vẻ chần chừ. Phải mất một lúc chú mới bước tới phần cờ của tuyển Pháp để ngấu nghiến chiếc đùi gà.

Chao Boy dự đoán kết quả các trận tứ kết World Cup 2022

Anh vs Pháp gặp nhau tại Sân vận động Al Bayt ở thành phố Al Khor vào lúc 2h00 ngày 11/12 (theo giờ Việt Nam). Đây là trận đấu được mong chờ bậc nhất tại vòng tứ kết năm nay bởi sức hút của hai đội là cực kỳ lớn.

Trước đó, Chao Boy cũng đã dự đoán các trận đấu khác ở tứ kết World Cup 2022. Chú sư tử này chọn Argentina vượt Hà Lan, Brazil thắng Croatia và Ma rốc loại Bồ Đào Nha.

Cẩm Oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm