Sự thực về thông tin Đàm Vĩnh Hưng dùng chiêu 'Lòng mẹ' để PR Diamond show

21/12/2016 12:47 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Gần đây, trên các phương tiện truyền thông xuất hiện thông tin: “Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dự kiến sẽ tổ chức live show ca nhạc kỷ niệm 20 năm ca hát của mình với chủ đề Lòng Mẹ. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 1/1/2017 tại Trung tâm Hội nghị Hoàn Vũ, Nha Trang với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Hồ Ngọc Hà, Thanh Hà, Hiền Thục, Tố Ny...”. Phía ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết đây là một thông tin thiếu chính xác với dụng ý châm biếm đả kích cá nhân.

Sự thật thì đúng là vào ngày 1/1/2017 tới đây, Đàm Vĩnh Hưng sẽ tổ chức Diamond Show tại Nha Trang với đúng những tiết mục từng biểu diễn tại TP. HCM, cùng với đó anh cũng  mời thêm các ca sĩ khách mời nổi tiếng khác nhằm mang đến yếu tố bất ngờ thú vị cho người yêu nhạc.


Poster quảng cáo Diamond show của Đàm Vĩnh Hưng đã được thêm dòng chữ "Lòng mẹ"

Tuy nhiên, những ngày gần đây thông tin xung quanh show này được gắn thêm chữ "Lòng mẹ" làm nhiều người hơi hoang mang. Phía ca sĩ này cho biết việc một số người ghép chữ “Lòng Mẹ” vào poster Diamond Show là xuyên tạc sự thật, gây hiểu nhầm là Đàm Vĩnh Hưng dùng nỗi đau cá nhân để PR.

Không chỉ thế, thông tin này còn được chi tiền để phát tán, gửi tin nhắn dến các số diện thoại di động là "một hành động thiếu tính nhân văn không phù hợp với tinh thần, giá trị đạo đức sống giữa con người với con người".


Tin nhắn điện thoại cũng chào mời mua về liveshow của Đàm Vĩnh Hưng với chủ đề "Lòng mẹ"

Đàm Vĩnh Hưng cho biết trong 20 năm ca hát, anh đã đã gặp vô số sóng gió, muôn vàn thị phi, đối mặt với không ít hành động chơi xấu... Tuy nhiên, hành động xuyên tạc châm biếm lần này với cá nhân và show diễn Diamond Show là điều anh không chấp nhận được.

"Thị phi đối với Đàm Vĩnh Hưng là chuyện quen thuộc, nhưng nếu những người xấu xúc phạm đến đồng nghiệp, những người kề vai sát cánh với mình trong lúc vinh quang và cả hoạn nạn, biến đồng đội của mình thành những kịch sĩ trong một vở hài kịch tưởng tượng mà Đàm Vĩnh Hưng vẫn im lặng đó là một điều không công bằng cho những người yêu thương Đàm Vĩnh Hưng", nam ca sĩ bày tỏ cảm xúc.


Poster nguyên thủy của liveshow Đàm Vĩnh Hưng

Như Đàm Vĩnh Hưng đã nhiều lần chia sẻ, điểm yếu của bản thân anh chính là gia đình và " bằng hành động châm biếm Diamond Show, những kẻ xấu đã đạt được mục đích, họ đã xát muối thêm vào vết thương lòng của Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên, có một điều, Đàm Vĩnh Hưng sẽ khiến họ thất vọng đó là không bỏ cuộc, gục ngã, buông xuôi mọi công việc đã lên lịch từ trước".

Video Đàm Vĩnh Hưng kể chuyện mẹ vay mượn:


N.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm