Sự thực chuyện Johnny Depp 'tiêu vặt' 2 triệu USD mỗi tháng

30/03/2017 22:25 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Johnny Depp cho rằng việc bản thân bị cáo buộc chi tiêu vượt tầm kiểm soát chỉ là một chiến dịch "bôi nhọ" được tính toán nhằm hạ uy tín của ông tại tòa án.

Depp phản đối lại cáo buộc mà các cựu quản lý của ông đưa ra trong vụ kiện hồi đầu tuần này thông qua một bản đệ trình mới với nội dung cáo buộc TMG "lên kế hoạch bôi nhọ Depp" vì nếu không làm vậy, họ "không còn khả năng phòng thủ".

Ngoài ra, nam diễn viên còn cho rằng TMG đã tạo ra một kế hoạch ngân hàng phức tạp nhằm bòn rút hàng triệu USD mà Depp kiếm được từ các bộ phim.

Lý lẽ từ phía ngôi sao phim Cướp biển vùng Caribbean được đưa ra sau khi ông kiện công ty quản lý cũ TMG chiếm đoạt 25 triệu USD hồi tháng 1.

Cướp biển vùng Caribbean 5: Johnny Depp không mặc quần

Cướp biển vùng Caribbean 5: Johnny Depp không mặc quần

Trailer mới nhất của "Caribbean: Dead Men Tell No Tales" vừa ra mắt, hé lộ về những rắc rối mới mà thuyền trưởng Jack gặp phải.


Đáp trả đơn kiện, TMG đổ lỗi việc thất thoát tài sản là do thói tiêu hoang của Depp. Trích dẫn từ các tài liệu của toà án nói rằng "lối sống cực kỳ xa hoa" mà thường tiêu tốn của Depp hơn 2 triệu USD mỗi tháng để duy trì chính là nguyên nhân khiến gia tài của ngôi sao sụt giảm đáng kể.

Hồ sơ của TMG cáo buộc nam diễn viên "đã chi 30.000 USD/tháng vào những loại rượu vang đắt tiền", như Radar đã đưa tin hồi tháng 1.

"Depp cũng đã trả hơn 3 triệu USD để thổi tro cốt của nhà văn Hunter S. Thompson, người bạn thân của ông, ra khỏi nòng pháo đặc biệt" - họ cáo buộc.

Trong thời gian này, Johnny Depp dường như đang ở trong trạng thái căng thẳng. Ngôi sao xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật của Lady Gaga ở Los Angeles hôm thứ Ba, với bộ dạng gầy gò, thiếu sức sống như bọn cướp biển hơn là nhân vật anh hùng của loạt phim.


Johnny Depp tại bữa tiệc của Lady Gaga

Cũng theo tin từ Radar, một số nguồn tin nội bộ nói rằng việc giảm cân là một phần trong kế hoạch cải thiện bản thân của ngôi sao sau khi ly dị với Amber Heard. Cặp đôi chính thức đường ai nấy đi hồi tháng 8/2016.

Những người trong cuộc cũng tiết lộ rằng Depp, 53 tuổi, đã sẵn sàng để hẹn hò lần nữa, và hiện đang giữ quan hệ nồng ấm với Lucy Boynton, bạn diễn 23 tuổi trong Murder on the Orient Express.

Duy An
Theo Radar

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm