Sự thật cảnh Việt Anh bóp cổ, thẳng tay tát Quỳnh Nga trong 'Sinh tử'

04/03/2020 11:48 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 76 phim Sinh tử, Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) không hoàn thành nhiệm vụ do Mai Hồng Vũ (Việt Anh) giao cho khiến Vũ nổi điên, tát, bóp cổ và dọa nạt Quỳnh Trinh. Diễn viên Quỳnh Nga tiết lộ hậu trường cảnh quay ấn tượng này.

Phim 'Sinh tử' diễn biến kịch tính: Hoàng bị đầu độc, Vũ dọa sẽ kéo Trinh cùng chết

Phim 'Sinh tử' diễn biến kịch tính: Hoàng bị đầu độc, Vũ dọa sẽ kéo Trinh cùng chết

Phim Sinh tử diễn biến kịch tính khi trong tập 76, Lê Hoàng bị đầu độc trong trại giam, còn Mai Hồng Vũ dọa sẽ kéo Quỳnh Trinh chết theo vì cô không hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Theo Quỳnh Nga, đây thực sự là một cảnh quay khiến cô bị ám ảnh, không chỉ bởi rất mệt do làm việc từ 7h sáng đến 12h đêm, mà còn vì thấy sợ vì gương mặt dữ tợn, phát điên của Việt Anh.

"Tôi chưa bao giờ thấy Việt Anh đáng sợ như lúc ấy, nên bản thân cảm thấy sợ hãi muốn khóc thật sự chứ không chỉ là diễn. Có lẽ vì bình thường anh ấy hay cười, vui vẻ nên khi chứng kiến anh giận dữ như vậy tôi thấy sợ và ám ảnh" - Quỳnh Nga nói.

Quỳnh Nga cũng tiết lộ, so với những cảnh tình cảm, thì diễn cảnh Quỳnh Trinh bị Mai Hồng Vũ bóp cổ, tát, quát tháo… khó khăn hơn rất nhiều. Chính vì vậy, cả đoàn phim vô cùng căng thẳng để hai diễn viên tập trung nuôi dưỡng cảm xúc thực hiện cảnh quay.

"Lúc đó, cả đoàn phim không ai dám cười, không ai dám trêu đùa, tôi có cảm giác lúc đó chỉ cần thở mạnh thôi cũng dễ mất mạch diễn, nên tất cả đều rất tập trung. Để quay đoạn này, đạo diễn Mai Hiền rất cầu kỳ và kỹ tính, quay nhiều góc để thể hiện đúng ý đồ nên chúng tôi đã thực sự làm hết sức mình. Đây là một kỷ niệm không thể quên của tôi với Sinh tử" - cô nói.

Việt Anh, Quỳnh Nga, Sinh tử, Sinh tử tập 77, Sinh tử tập 76, tập 77 Sinh tử, VTV1, VTV, Quỳnh Nga Sinh tử, Việt Anh Sinh tử

Quỳnh Trinh của Sinh tử kể lại: "Đây là một cảnh rất nặng của đoàn phim, cả về tâm lý của tôi và Việt Anh. Chúng tôi phải thuộc từng câu thoại và khi quay là phải quay liền 1 đúp từ đầu đến cuối.

Không khí căng thẳng từ diễn viên đến đoàn quay như là chúng tôi ở trong một thế trận thật sự: Nhân vật Mai Hồng Vũ đã bị lộ, Quỳnh Trinh không làm được việc, cô sợ bị giết là điều đương nhiên.

Lúc đầu, Việt Anh nói rằng anh sẽ tát giả thôi, nhưng tôi lại yêu cầu anh hãy tát thật để cảnh quay này được chân thực và đẩy cảm xúc lên cao nhất. Có lẽ vì "thương hoa tiếc ngọc" nên anh Việt Anh thoả thuận là sẽ tát thật nhưng anh cũng sẽ sử dụng ngôn ngữ cơ thể để diễn nữa giúp tôi đỡ đau hơn. Nhưng, dù như thế thì sau đó tôi vẫn đau điếng.

Việt Anh, Quỳnh Nga, Sinh tử, Sinh tử tập 77, Sinh tử tập 76, tập 77 Sinh tử, VTV1, VTV, Quỳnh Nga Sinh tử, Việt Anh Sinh tử

Ngay cả cảnh bóp cổ cũng làm tôi có lúc cảm thấy mình bị tắt thở thật. Lúc đó, anh Việt Anh bắt đầu nhập vào vai diễn quá, cả hai chúng tôi cũng quên mất là đang làm phim. Tôi bị tát xong cảm giác như mình sắp bị giết thật vậy, cho nên đến lúc bị bóp cổ là tôi rất sợ.

Sau đó anh Việt Anh hất tôi xuống đất, lúc tập thì không hất tới cái bàn, nhưng lúc quay nhập vai quá lực hất quá mạnh nên hất tôi thẳng vào cái bàn gỗ phía sau... Khi quay xong đoạn đấy cả đoàn phim đều thở phào, riêng tôi phải ngồi bóp chân tay vì đau.

Lúc đó, anh Việt Anh có ra giúp tôi xoa dầu, động viên như cách thể hiện của một đàn anh, nhưng tôi phải mất một lúc lâu mới thoát ra được cảm xúc diễn. 12h mới quay xong, về đến nhà tôi mới thấy ê ẩm hết cả người, tím tái hết cả chân tay, vẫn còn sợ hãi vì bị tát, bị bóp cổ, bị hất văng… dữ dội như thế.

Việt Anh, Quỳnh Nga, Sinh tử, Sinh tử tập 77, Sinh tử tập 76, tập 77 Sinh tử, VTV1, VTV, Quỳnh Nga Sinh tử, Việt Anh Sinh tử

Theo đánh giá của Quỳnh Nga: "Anh Việt Anh là một diễn viên quá giỏi. Cách anh diễn làm tôi ám ảnh, vì anh diễn như không diễn làm tôi sợ thật sự. Tôi quay xong cảnh này là sợ đến nỗi không dám nói chuyện với anh ấy đến hôm sau.

Khi xem lại cảnh này, đến đoạn anh quát Quỳnh Trinh đứng dậy, tôi vẫn giật bắn lên, ngực thắt lại vì sợ. Xem xong cảnh này, tôi rưng rưng nước mắt, cảm xúc vô cùng hỗn loạn, vẫn thấy sợ và hạnh phúc vì mình đã cùng ê-kíp làm thật tốt".

Quỳnh Nga cho biết cô rất hạnh phúc khi được làm việc với đạo diễn Khải Hưng và đạo diễn Mai Hiền trong Sinh tử. "Tôi đã học hỏi được rất nhiều điều cho sự nghiệp diễn xuất của mình, Sinh tử giúp tôi trưởng thành hơn…" - nữ diễn viên tâm sự. 

Quay trở lại nghệ thuật với những vai diễn ấn tượng với khán giả, Quỳnh Nga hy vọng sắp tới đây cô sẽ có thêm nhiều vai diễn thú vị để được cống hiến nhiều hơn, thể hiện khả năng của mình nhiều hơn nữa.  

Bộ phim đang đi đến hồi kết, đón xem tập 77 Sinh tử lúc 21h tối thứ Tư (4/3) trên VTV1.

Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm