Sự kiện ĐẶC BIỆT ngày 13/6: Del Piero giao lưu với người hâm mộ và độc giả báo Thể thao & Văn hóa

12/06/2015 16:57 GMT+7 | Bóng đá Italy

(Thethaovanhoa.vn) - Huyền thoại bóng đá Italy, Alessandro Del Piero, sẽ dành một cơ hội đặc biệt cho người hâm mộ và những độc giả của báo Thể thao & Văn hóa khi anh đặt chân tới Hà Nội: Tới thăm tòa soạn, giao lưu trực tiếp và trực tuyến buổi sáng ngày 13/6.

Alessandro Del Piero tới thăm thủ đô Hà Nội với tư cách là đại sứ của Vespa, với một trong các hoạt động chủ chốt, là tham dự ngày hội Vespa lần đầu tiên được tổ chức dành tặng các fan Vespa và bóng đá. Theo đánh giá, Del Piero và Vespa có rất nhiều điểm tương đồng, và tất cả những điểm chung này đều đại diện cho những gì tinh túy nhất của đất nước Italy. Đó là hai biểu tượng đã nổi tiếng toàn cầu của Italy cho những thành công, những ảnh hưởng sâu rộng tới công chúng, và tạo ra cả động lực cho mọi người. Hơn nữa, cả Vespa lẫn Alessandro Del Piero đều biểu trưng cho sự thanh lịch đẳng cấp, truyền bá tư tưởng của sự tự do, lan tỏa đến cảm xúc và đức tin của mọi người.Del Piero đến Hà Nội vào trưa nay, hiện anh đang ở khách sạn Metropole Hà Nội

Ông Dario Damati – Giám đốc Marketing chiến lược của Piaggio Châu Á Thái Bình Dương trả lời TT&VH qua email, cho biết: “Việt Nam là thị trường quan trọng của Vespa ở châu Á, và Vespa đã có lịch sử phát triển lâu dài ở đây. Đội ngũ đông đảo câu lạc bộ người hâm mộ Vespa minh chứng cho tình yêu đối với thương hiệu, và do đó, chúng tôi quyết định đưa Đại sứ của Vespa đến Việt Nam, đầu tiên là để cảm ơn đất nước các bạn, những người hâm mộ, những khách hàng là những ủng hộ viên trung thành và quý trọng lẫn nhau”.

“Ở Châu Á, đặc biệt ở Việt Nam, thương hiệu Vespa là một bảo chứng cho giá trị tinh thần Italy. Bóng đá Italy và cá nhân Alessandro Del Piero cũng thế, là thương hiệu có thể thu hút hàng triệu CĐV Việt Nam, mang niềm vui đến cuộc sống của họ, giúp họ có những giây phút nghỉ ngơi trở nên thư thái hơn và hấp dẫn hơn. Kết hợp hai thương hiệu toàn cầu Del Piero và Vespa lại với nhau, chúng tôi muốn tạo ra một sự kiến đáng nhớ cho Hà Nội, dành cho không chỉ các fan cuồng nhiệt, mà còn lan tỏa toàn thành phố. Sự kiện được tổ chức ở địa điểm trung tâm và mang tính biểu tượng của thành phố: Hồ Hoàn Kiếm, và các con hẻm đặc trưng quanh khu vực Nhà thờ lớn”: ông Dario Damati cho biết thêm.Người hâm mộ rất háo hức với sự kiện Del Piero tới Việt Nam

Cuộc giao lưu ở báo Thể thao & Văn hóa sẽ là hoạt động chính thức đầu tiên của Del Piero ở Hà Nội.

Vì thế, có mặt để chào đón Del Piero tại trụ sở Thông tấn xã Việt Nam, cơ quan chủ quản của báo Thể thao & Văn hóa, số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội sẽ giúp bạn trở thành những người đầu tiên được tiếp xúc, và có cơ hội chụp hình, ký tặng từ huyền thoại bóng đá của Italy. 

Tại cuộc giao lưu với người hâm mộ và độc giả báo Thể thao & Văn hóa vào sáng 13/6. Buổi giao lưu sẽ kéo dài 45 phút, cụ thể như sau:

- 9h15’, Del Piero dự kiến đặt chân đến Trung tâm Thông tấn Quốc gia, số 5 Lý Thường Kiệt, chào và ký tặng (nếu điều kiện cho phép) các fan hâm mộ.

- Từ 9h15’ – 10h00, Del Piero trực tiếp chia sẻ, trả lời các câu hỏi của các fan hâm mộ có mặt bên trong cuộc giao lưu, cũng như các độc giả Thể thao & Văn hóa qua website: thethaovanhoa.vn.

Từ hôm nay cho tới khi diễn ra cuộc giao lưu, độc giả và người hâm mộ đã có thể đặt câu hỏi với Del Piero khi truy cập vào website: thethaovanhoa.vn. Báo Thể thao & Văn hóa sẽ chuyển những câu hỏi mà chúng tôi cho là thú vị đến Del Piero.

Chỉ dẫn dành cho người hâm mộ (Hãy nồng nhiệt, văn minh và trật tự)

Trước 8:30: Có mặt tại địa điểm chào đón Del Piero, trước cửa số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội (Có chỗ gửi xe).

8h45: Sắp xếp vị trí chào đón, nhận phụ kiện cổ động, chào đón Del Piero (theo hướng dẫn của các nhân viên an ninh).

9h15 -10h00 Chào đón Del Piero. Chụp hình, và ký tặng nếu điều kiện cho phép. Giao lưu trực tiếp và trực tuyến trên website: thethaovanhoa.vn

10h05: Chia tay Del Piero.


Thethaovanhoa.vn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm