Sự cố bất ngờ khiến người đẹp Philippines chậm nhận vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2015

21/12/2015 06:59 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Phạm Hương xuất hiện trên sân khấu chung kết Hoa hậu Hoàn vũ ngắn ngủi trong màn trình diễn Trang phục dân tộc. Cô không lọt Top 15 như dự đoán. 

Video trực tiếp về sự kiện được phát tại đây:

10h01: Xin được chúc mừng Pia Alonzo Wurtzbach, cô đã chiến thắng xứng đáng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

10h00: Người dẫn chương trình xin lỗi vì sơ suất của anh nên đã gây ra nhầm lẫn. Theo đó, người đẹp Colombia chỉ là Á hậu 1. Người đẹp Philippines mới là Hoa hậu Hoàn vũ.

Gương mặt kinh ngạc của Pia Wurtzbach khi biết mình trở thành Hoa hậu Hoàn vũ

9h57. Thí sinh Colombia đã trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2015

9h56: Á hậu hai của cuộc thi là người đẹp Mỹ

9h50: Fan Philippines rất tích cực vận động cho "gà nhà", kêu gọi bỏ phiếu cho tới phút chót.

9h41: Với câu hỏi vì sao bản thân lại xứng đáng là Hoa hậu Hoàn vũ, thí sinh Philippines nói rằng danh hiệu hoa hậu vừa là vinh hạnh, vừa là trách nhiệm. Nhưng nếu chiến thắng, cô sẽ dùng tiếng nói của mình để nâng cao nhận thức về một số vấn đề xã hội như cuộc chiến chống HIV. Đồng thời cô cũng muốn thế giới và cả vũ trụ thấy rằng mình là một người đẹp tự tin, có trái tim nhân hậu.

9h39: Hoa hậu Colombia nói rằng cô xứng đáng là Hoa hậu Hoàn vũ vì cô muốn được cống hiến và có đầy đủ các phẩm chất để trở thành người chiến thắng.

9h37: Hoa hậu Mỹ đã nhận được tràng pháo tay lớn do câu trả lời nói về việc truyền cảm hứng cho người khác và thúc đẩy sức mạnh của phụ nữ.

9h35: Người dẫn chương trình nói rằng 3 thí sinh sẽ phải đối mặt với "giám khảo đặc biệt", chính là các cô gái mà họ đã vượt qua trong cuộc thi. Những con người này sẽ được chấm điểm cho phần thi cuối của họ. 

9h27: Công bố các người đẹp lọt vào Top 3, gồm thí sinh Colombia, Philippines và Mỹ. Họ chỉ có 1 phút trả lời các câu hỏi cuối để có thể thành Hoa hậu Hoàn vũ. 

9h20: Các câu hỏi bám khá sát vào vấn đề thời sự. Người đẹp Pháp được hỏi về cảm nhận của bản thân khi xảy ra các vụ khủng bố ở Paris, thí sinh Australia được hỏi về vấn đề hợp pháp hóa sử dụng cần sa tại nước cô, thí sinh Colombia được hỏi về tình trạng lạm dụng ma túy, thí sinh Mỹ về vấn đề kiểm soát súng đạn.

9h15: Khi được hỏi bản thân nghĩ sao với việc Mỹ sẽ mở lại một căn cứ quân sự tại Philippines, Pia trả lời rằng Mỹ và Philippines luôn có quan hệ rất tốt, rằng hai nước có sự tương đồng về văn hóa nên sẽ luôn chào đón người Mỹ.  

9h13: Hoa hậu Philippines là người đầu tiên thực hiện phần thi ứng xử. Hoa hậu Pháp và Colombia phải cần tới người phiên dịch. 

9h08: Người đẹp Philippines Pia Wurtzbach là đại diện duy nhất của châu Á lọt vào Top 5. 

9h03: Bắt đầu công bố Top 5 chung cuộc và người đầu tiên lọt vào danh sách là thí sinh tới từ Pháp. Cô bày tỏ mong muốn được thể hiện hết mình trong vòng thi cuối này. Người thứ 2 là thí sinh Colombia. Cô hy vọng sẽ trở thành niềm tự hào của đất nước. Người thứ ba là thí sinh Philippines. Người thứ 4 là thí sinh Australia. Cô chia sẻ rằng mình tới cuộc thi vì muốn "là người chiến thắng". Người cuối cùng là thí sinh Mỹ. Như vậy thí sinh Venezuela, thường là ứng cử viên nặng ký mọi năm, đã không thể vào vòng trong. Thí sinh CH Dominica được nhiều fan Việt Nam ủng hộ cũng không thể vào Top 5.

8h59: Nhóm Band Perry đã có màn trình diễn rất tuyệt vời trên sân khấu

8h55: Người dẫn chương trình khiến khán giả bật cười khi nói rằng: "Tôi tưởng như cả đất nước Philippines đang ở đây rồi", lúc thí sinh Philippines bước ra thực hiện phần thi của cô.

8h50: Bắt đầu trình diễn trang phục dạ hội.

8h45: Ban tổ chức đã tôn vinh người đẹp Slovenia. Cô gái này đã bất ngờ bị biến dạng một phần gương mặt và không thể tiếp tục cuộc thi.

 8h31: Người đẹp Venezuela là thí sinh cuối cùng lọt vào Top 10. Các cô gái khác gồm người đẹp của Colombia, Thái Lan, Philippines, Nhật Bản, Australia, CH Dominica, Pháp, Curacao  

8h27: Người đầu tiên lọt vào Top 10 là Hoa hậu Mỹ.  

8h12: Các người đẹp lần lượt bước ra sân khấu trong trang phục áo tắm, bắt đầu là thí sinh Brazil.

Các cô gái đẹp rạng rỡ trong trang phục áo tắm, với thí sinh Brazil là người mở màn vòng thi

8h04: Người đẹp Thái Lan giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất

Bộ trang phục đã giúp người đẹp Thái Lan đoạt giải

8h00: Như mọi năm, đoàn cổ động viên của thí sinh tới từ Philippines dường như đông đảo nhất. Họ rất tin là thí sinh của mình sẽ chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

7h58: Chuẩn bị bắt đầu phần thi áo tắm

7h57: Ban tổ chức thông báo quá đông fan tham gia đã làm nghẽn đường truyền tới trang bầu chọn cho các thí sinh tham gia cuộc thi. 

7h52: Vị trí cuối cùng trong Top 15 thuộc về người đẹp Thái Lan. Cô chia sẻ rằng mình rất nóng lòng được thể hiện tài năng trước thế giới. Như vậy, Phạm Hương của chúng ta đã không lọt vào Top 15.  


Thí sinh Thái Lan là người cuối cùng được xướng tên trong Top 15

7h50: Người đẹp Mexico vào Top 15. Cô nói rằng mong muốn lớn nhất là khiến cha mẹ cảm thấy tự hào. Các người đẹp khác vào nhóm này gồm có thí sinh của Australia, Indonesia, CH Dominica, Philipppines, Pháp, Mỹ, Curacao, Bỉ, Nhật Bản.

7h48: Người đẹp Colombia lọt vào Top 15

7h45: Tới lượt thí sinh của Venezuela lọt vào Top 15. Cô nói rằng một trong những mong ước của mình là khuyến khích các cô gái tiến lên thực hiện ước mơ.

7h20: Thí sinh tới từ Brazil là người đầu tiên lọt vào Top 15

7h15: Phạm Hương đã xuất hiện trên sân khấu Planet Hollywood cùng chiếc áo dài truyền thống, rất giản dị so với các thí sinh ăn mặc sặc sỡ, nhiều người không khác gì các thiên thần Victoria Secrect. 

Phạm Hương xuất hiện trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ

7h05: Bắt đầu màn giới thiệu các thí sinh

7h00 - Hastag (từ khóa) Miss Universe 2015 (Hoa hậu Hoàn vũ 2015) bắt đầu nóng lên trên mạng xã hội Twitter. Rất đông fan Philippines đã lên mạng ủng hộ "gà nhà".

Ngày 21/12 (đêm 20/12 theo giờ Mỹ), đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 ở Planet Hollywood, Las Vegas.
Cuộc thi được truyền hình trực tiếp trên kênh Fox tại Mỹ và ở Việt Nam là kênh VTV 6. Việt Nam tham dự cuộc thi này cùng đại diện là người đẹp Phạm Hương.

Nhóm PV Văn hóa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm