Street style áo phông trắng của Victoria Beckham suốt Tuần lễ thời trang New York 2017

11/09/2017 17:43 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Victoria Beckham liên tục xuất hiện trên đường phố New York với thời trang đường phố giản dị đến bất ngờ khi mặc liên tục một chiếc áo phông trắng.

Để chuẩn bị cho show diễn ra mắt bộ sưu tập mới trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York vừa bắt đầu vào ngày 7/9/2017, Victoria Beckham liên tục xuất hiện trên đường phố New York với thời trang đường phố giản dị đến bất ngờ.

Vốn trung thành với phong cách thanh lịch và đơn giản mà không kém phần tinh tế, Victoria giữ nguyên vẻ ngoài kiêu kỳ đúng chất “phớt ăng lê” khiến giới mộ điệu không ngừng ca ngợi. Gu thẩm mỹ của Victoria là điều không có gì phải bàn cãi và quả thực cô luôn biết cách “nâng cấp” những món đồ tưởng chừng đơn điệu. 

Cùng điểm lại seri biến tấu đa dạng với áo phông trắng tuy giản đơn nhưng lại vô cùng thời thượng của Victoria trong tuần qua.

Chú thích ảnh
Bước ra từ khách sạn ở Manhattan, Victoria nổi bật với chiếc quần xanh ống rộng kết hợp với áo phông trắng đơn giản. Nhưng dù món đồ đơn giản đến đâu Victoria luôn biết cách khiến chúng trở nên phong cách và thời thượng đến bất ngờ.
Chú thích ảnh
Ở một phiên bản khác, Victoria kết hợp áo phông trắng với dáng quần suông cổ điển tạo phong cách thanh lịch không cần cố gắng
Chú thích ảnh
Quần váy ống rộng dài đến mắt cá là lựa chọn của Victoria để làm mới chiếc áo phông trắng
Chú thích ảnh
Áo phông trắng với quần ống loe rộng, cách tuyệt vời để nâng cấp chiếc áo đơn giản và “casual hoá” chiếc quần ống loe kén dáng
Chú thích ảnh
Mới đây nhất, Victoria tiếp tục xuất hiện với áo phông trắng khoác ngoài là blazer cùng tông pastel với đôi giầy cao gót. Seri áo phông trắng thể hiện khả năng biến tấu đa phong cách của nhà thiết kế tay ngang
Gigi Hadid bị la ó trước show Victoria's Secret ở Trung Quốc vì lôi Đức Phật ra đùa

Gigi Hadid bị la ó trước show Victoria's Secret ở Trung Quốc vì lôi Đức Phật ra đùa

Siêu mẫu Gigi Hadid đang vấp phải chỉ trích nặng nề từ một bộ phận người dân Trung Quốc vì một video gây tranh cãi, cho thấy cô nheo mắt để bắt chước điệu bộ trên khuôn mặt Đức Phật.

  Loan Phùng. Ảnh: Internet

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm