Stream ngay Playlist 'Mãi yêu Sơn Tùng M-TP' trên Spotify

11/05/2018 16:35 GMT+7 | Bạn cần biết

(Thethaovanhoa.vn)- Sau thời gian dài để người hâm mộ mong ngóng, nam ca sỹ Sơn Tùng MT-P sẽ chính thức ra mắt ca khúc mới nhất của mình vào thứ Bảy tuần này, ngày 12/5/2018.

Để không bỏ lỡ thời khắc đặc biệt này, ngay từ bây giờ các bạn hãy nhanh chóng nhấn nút theo dõi playlist Mãi Yêu Sơn Tùng M-TP trên Spotify để có thể thưởng thức single mới nhất – Chạy Ngay Đi – sẽ được cập nhật trên playlist này vào thứ Bảy tới đây.

Chú thích ảnh
Nhấn nút theo dõi playlist Mãi Yêu Sơn Tùng M-TP trên Spotify để thưởng thức single Chạy ngay đi.

Playlist sẽ bao gồm những bản hit đình đám và được yêu thích của Sơn Tùng. Hãy thỏa sức phiêu bồng với Lạc Trôi hay Nơi Này Có Anh

Với những ai chưa từng trải nghiệm Spotify, đây chính là lúc để tải ngay ứng dụng và trải nghiệm dịch vụ stream nhạc có tính phí hàng đầu thế giới. Spotify đáp ứng nhu cầu nghe nhạc cực chất cho từng sở thích và tâm trạng.

Người dùng Việt Nam có thể truy cập nhanh chóng vào một loạt các danh sách nhạc Việt được yêu thích, do chính đội ngũ các chuyên gia nhạc Việt của chúng tôi tuyển chọn và cập nhật thường xuyên, bao gồm Top Hits Vietnam, V-Pop Không Thể Thiếu, Tuyệt Phẩm Bolero, Cà Phê Quán Quen và #phượt, cùng hàng triệu playlist quốc tế do Spotify và người hâm mộ trên toàn thế giới tạo ra. Tải ứng dụng ngay hôm nay trên kho ứng dụng iOS và Android, hoặc truy cập website www.spotify.com.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm