Steven Spielberg thử sức với phim gay cấn 'The BFG'

17/06/2014 09:43 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Hãng DreamWorks thông báo rằng 2 bộ phim kế tiếp của đạo diễn lừng danh Steven Spielberg sẽ lần lượt được phát hành vào năm 2015 và 2016.

Cụ thể, bộ phim gay cấn mang đề tài về cuộc chiến tranh Lạnh (chưa được đặt tên) do Tom Hanks thủ vai chính sẽ được phát hành vào ngày 16/10/2015. Phim kể về James Donovan, luật sư đã góp phần đàm phán để trả tự do cho phi công Mỹ Gary Powers sau khi chiếc máy bay do thám U2 của ông bị bắn rơi ở Liên Xô hồi năm 1960. Chuyển thể điện ảnh gần đây nhất của cuốn sách này là bộ phim do anh em Joel và Ethan Coen đạo diễn.

Đạo diễn Steven Spielberg

Dự án điện ảnh trên đánh dấu sự hợp tác trở lại giữa đạo diễn Spielberg và nam tài tử Tom Hanks. Trước đó, họ từng hợp tác làm phim chiến tranh Saving Private Ryan (Giải cứu binh nhì Ryan) và Catch Me If You Can (Hãy bắt tôi nếu có thể).

Trong khi đó bộ phim mới The BFG được Spielberg dàn dựng theo cuốn sách cùng tên xuất bản năm 1982 và sẽ đến với công chúng vào ngày 1/7/ 2016. Phim kể về một người khổng lồ hết sức thân thiện, phiêu lưu cùng một cô gái trẻ để bắt những tên khổng lồ độc ác chuyên ăn thịt người.

Tuấn Vĩ


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm