Steven Spielberg hủy ra mắt phim tại Paris sau vụ khủng bố liên hoàn

14/11/2015 17:32 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Đạo diễn lừng danh Steven Spielberg đã quyết định hủy buổi chiếu ra mắt phim Bridge of Spies tại Paris sau vụ khủng bố liên hoàn vừa xảy ra tại đây.

Được biết, đạo diễn đã đi từ Berlin, Đức tới thủ đô nước Pháp để chuẩn bị cho sự kiện này trước khi thảm kịch xảy ra. "Vì thảm kịch ở Paris, chúng tôi đã quyết định hủy sự kiện ra mắt phim đã được lên lịch này. Chúng tôi muốn sát cánh bên người dân Paris và những suy nghĩ của chúng tôi đều đang hướng về tất cả những người bị ảnh hưởng bởi vụ việc khủng khiếp này" - đại diện hãng Fox cho biết trong một tuyên bố.


Steven Spielberg là một trong những đạo diễn hàng đầu ở Hollywood. Ảnh: Radio Times

Nhà làm phim đã có mặt tại Berlin hôm thứ Sáu cho buổi ra mắt Bridge of Spies tại Đức. Phim có sự tham gia của Tom Hanks, trong vai luật sư James B. Donovan, nhân vật có thật từng giúp thương lượng việc thả viên phi công lái chiếc máy bay do thám U-2 bị người Nga bắn hạ năm 1960.

Sau cuộc tấn công vào đêm qua, Tổng thống Pháp Francois Hollande tuyên bố rằng ông đã đóng cửa biên giới nước này và tuyên bố tình trạng khẩn cấp. Giới chức Pháp thông báo mọi hoạt động thể thao dự kiến diễn ra vào dịp cuối tuần này đã bị hủy bỏ.  Thông báo trên được gửi đến tất cả ban lãnh đạo các liên đoàn thể thao ngay khi các vụ tấn công xảy ra, trong đó có vụ tấn công liều chết bên ngoài Sân vận động quốc gia Pháp trong khi đang diễn ra trận thi đấu giao hữu bóng đá giữa đội tuyển Pháp và Đức.

Duy An

Theo Radio Times

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm