Spotify lên kế hoạch mua Arsenal, mời 3 huyền thoại Pháo thủ vào ban lãnh đạo

27/04/2021 16:20 GMT+7 | Arsenal

Nhà sáng lập của Spotify, tỷ phú Daniel Ek, đang lên một kế hoạch đầy nghiêm túc và tham vọng để mua lại Arsenal. Việc ông liên lạc với ba huyền thoại Pháo thủ là minh chứng.

Arsenal: Thăng hoa Europa League, thất vọng Premier League

Arsenal: Thăng hoa Europa League, thất vọng Premier League

Arsenal cho tất cả người hâm mộ thấy hai bộ mặt hoàn toàn đối lập chỉ trong vài ngày: Đầy hứng khởi trước Slavia Prague ở Europa League, rồi lập tức trở về bộ mặt thất vọng trong trận derby London trước một Fulham khát điểm trụ hạng.

 

Cần phải nhắc lại rằng Arsenal đang trải qua một mùa giải khá tệ.khi xếp lưng chừng giải Ngoại hạng và cơ hội duy nhất dể họ dự cúp châu Âu mùa sau là phải vô địch Europa League (đã vào tới bán kết). Stan Kroenke có lỗi không? Chắc chắn, bởi Pháo thủ không được đầu tư đầy đủ khiến HLV Arteta cũng bó tay. 

Arsenal, Spotify, Spotify mua Arsenal, Spotify mua lại Arsenal, Stan Kroenke, Daniel Ek, huyền thoại Arsenal, Thierry Henry, Dennis Bergkamp, Patrick Vieira, giá Arsenal
Fan Arsenal đang phản đối Stan Kreoenke dữ dội

Không những thế, ông Kroenke còn gây phẫn nộ cho các CĐV khi đồng ý tham dự Super League. Phong trào phản đối nhà Kroenke đang lên cao khi nhiều cổ động viên thường xuyên có mặt tại sân vận động Emirates để dương cao biểu ngữ “#Kroenkeout” để phản đối ông chủ người Mỹ. Đó dường như là một cơ hội thuận lợi để Daniel Ek, nhà sáng lập của Spotify, lên kế hoạch mua lại Arsenal.

Chú thích ảnh
Daniel Ek có khối tài sản lên tới 4,4 tỷ USD

 

Theo Telegraph, vị tỷ phú có khối tài sản lên tới 4,4 tỷ USD này đang liên hệ với 3 huyền thoại của CLB là Thierry Henry, Patrick Vieira và Dennis Bergkamp để tìm kiếm sự ủng hộ trong dự án này. Ông hứa hẹn rằng cả ba sẽ quay lại CLB để đảm nhận một số trọng trách nếu như chiến dịch này thành công. Đây là một nước đi khôn khéo của Ek, bởi Henry, Vieira và Bergkamp đều là những biểu tượng của Pháo thủ và rất được lòng các CĐV.

Arsenal, Spotify, Spotify mua Arsenal, Spotify mua lại Arsenal, Stan Kroenke, Daniel Ek, huyền thoại Arsenal, Thierry Henry, Dennis Bergkamp, Patrick Vieira, giá Arsenal
Daniel Ek đang hợp lực với bộ ba huyền thoại này để mua lại Arsenal

Hiện tại, nhà Kroenke cho biết chưa có ý định bán Arsenal, đội bóng được định giá xấp xỉ 2 tỷ bảng. Tuy nhiên, trong bối cảnh kinh doanh thua lỗ, không bán được vé vì dịch covid-19, không loại trừ khả năng giới chủ Mỹ sẽ rút khỏi lĩnh vực bóng đá.

T.C

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm