Southern Open Championship 2023: Chặng đua Go-kart dưới mưa đầu tiên tại Việt Nam

26/05/2023 20:22 GMT+7 | Thể thao

Cuối tuần vừa qua, chặng đua đầu tiên giải đua Southern Open Championship 2023 đã được diễn ra. Đây cũng là một trong những giải thể thao tốc độ đầu tiên được diễn ra dưới mưa đầu tiên tại Việt Nam. Sự kiện được tổ chức bởi FRV - Formula Racing Vietnam đã mang đến những khoảnh khắc kịch tính và hào hứng cho tất cả những người yêu thích bộ môn đua xe Go-kart.

Southern Open Championship 2023: Chặng đua Go-kart dưới mưa đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 1.

Chặng đua đầu tiên của giải đua Southern Open Championship 2023 đã chính thức diễn ra vào ngày 21/5/2023. Sự kiện đặc biệt này còn được kết hợp với sự kiện OPEN DAY: TIME ATTACK, nơi mà cả khán giả và những tay đua mới có thể trải nghiệm cảm giác đua xe Go-kart thật sự. Đây là cơ hội tuyệt vời để những người yêu thích tốc độ có thể trổ tài và thử thách bản thân trên đường đua.

Southern Open Championship 2023: Chặng đua Go-kart dưới mưa đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 2.

Ban đầu, giải đua diễn ra trong điều kiện thời tiết nắng và tất cả đã diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, chiều cùng ngày, trời đổ mưa khiến cho cuộc đua phải đối mặt với những thay đổi về thời gian để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người tham gia. Thời tiết mưa và đường ướt đã ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất của các tay đua, tạo nên những thử thách mới và đặt ra yêu cầu cao về kỹ năng lái xe.

Southern Open Championship 2023 không thể thiếu sự hỗ trợ và đồng hành của những nhà tài trợ uy tín. Kart.vn, Công ty Cổ phần Đại Nam, và SOBEK TIRE - Săm Lốp Đài Loan đã đồng hành cùng giải đua, góp phần tạo nên thành công và sự hấp dẫn cho sự kiện này.

Southern Open Championship 2023: Chặng đua Go-kart dưới mưa đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 3.

Chặng 2 của giải đua dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 6 và hứa hẹn mang đến một bùng nổ hơn nữa, hấp dẫn hơn nữa cho cả tay đua và khán giả. Sự kiện này sẽ là cơ hội để những người yêu thích tốc độ tiếp tục trải nghiệm những cung đường đua thú vị và cạnh tranh gay cấn.

Southern Open Championship 2023 đã tạo nên một dấu mốc quan trọng trong lịch sử đua xe tại Việt Nam với chặng đua Go-kart dưới mưa đầu tiên. Những thử thách và cảm xúc không thể nào quên sẽ tiếp tục được ghi nhớ trong lòng các tay đua và người hâm mộ. Chúng ta hãy chờ đợi những trận đua hấp dẫn trong những chặng tiếp theo của giải đua nóng bỏng này.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm