SOUL Live Project tổ chức hòa nhạc trong... bóng tối

11/10/2016 21:04 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Học viện âm nhạc Soul Academy của nhạc sỹ Thanh Bùi sắp tới đây sẽ tổ chức chuỗi chương trình hòa nhạc có tên gọi Hòa nhạc trong bóng tối.

Dự án có tên gọi Music In The Dark (Hòa nhạc trong bóng tối), được SOUL Live Project thuộc học viện này tổ chức.


Lần đầu tiên SOUL Live Project tổ chức một chương trình hòa nhạc trong bóng tối

Nhạc sĩ Thanh Bùi cho biết chuỗi chương trình hòa nhạc diễn ra trong bóng tối sẽ tập trung vào sự tinh khiết của âm thanh. Bỏ qua hết các hiệu ứng hình ảnh và những yếu tố tác động bên ngoài, Music In The Dark hướng đến vẻ đẹp thuần khiết của âm nhạc, qua đó truyền cảm hứng để mang nghệ sỹ và khán giả gần nhau hơn.

Trong không gian độc đáo và không khí đọng và ấm cúng, đêm nhạc mở màn của chuỗi chương Variations (biến thể) hứa hẹn sẽ mang đến một bữa tiệc âm nhạc đặc sắc với những tác phẩm piano cổ điển cùng một hành trình thú vị, tràn ngập sắc màu của âm thanh dương cầm.

Thời gian gần đây Thanh Bùi tập trung nhiều thời gian cho việc giảng dạy âm nhạc. Anh cho biết thông qua giáo dục âm nhạc, những giá trị được trả về cho nền âm nhạc Việt đúng chất nghệ thuật, vừa mang hơi thở đương đại, vừa giữ được nét văn hóa dân tộc.

Music In The Dark sẽ diễn ra vào lúc 18:30 ngày 13/10 tại SOUL Convention Complex (214 – 216 Pasteur, P.6, Q.3, TP. HCM). Vào cửa miễn phí.

N.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm