Sốt vé xem U23 Việt Nam ở Việt Trì

03/05/2022 09:23 GMT+7 | SEA Games 32

(Thethaovanhoa.vn) - Việc phân phối vé khá chậm chạp từ BTC chủ nhà khiến người dân phải xếp hàng dài, chen lấn.

Thức xuyên đêm chờ mua vé xem U23 Việt Nam đá SEA Games

Thức xuyên đêm chờ mua vé xem U23 Việt Nam đá SEA Games

Hàng trăm CĐV đã có mặt từ 20h00 ngày 2/5, tức 12 tiếng trước giờ mở cửa bán vé xem các trận thi đấu môn bóng đá nam SEA Games 31 tại Phú Thọ và thức xuyên đêm với mong muốn sở hữu những tấm vé xem thầy trò HLV Park Hang Seo thi đấu trên SVĐ Việt Trì.

Sáng nay (3/5), BTC SVĐ Việt Trì đã tiến hành bán vé 4 trận đấu vòng bảng của ĐT U23 Việt Nam. Nhiều người dân đã xếp hàng ngay từ đêm hôm trước để sở hữu tấm vé theo dõi những Hùng Dũng, Hoàng Đức, Tiến Linh và các đàn em thi đấu.

Chú thích ảnh
Rất nhiều CĐV xếp hàng chờ mua vé

Dù vậy, theo ghi nhận ở buổi sáng nay, tình trạng phân phối vé diễn ra khá chậm chạp. Vé tại quầy chỉ được bán duy nhất ở một địa điểm theo hình thức một cửa. Mỗi khán giả chỉ có thể mua 2 vé cho một trận đấu thuộc khuôn khổ bảng đấu của U23 Việt Nam.

Chú thích ảnh
Mỗi người chỉ được mua 2 vé

Bên cạnh đó, việc sắp xếp hàng chờ, phân làn người mua vé được tiến hành khá đơn giản dẫn đến tình trạng “thắt cổ chai”. Điều này dẫn đến tình trạng ùn ứ cục bộ ở hàng chờ phân phối vé. Nhiều khán giả tự ý cắt hàng leo rào vào bên trong.

Chú thích ảnh
Dự kiến số vé được bán hôm nay sẽ sớm được bán hết

Sau hơn 1 tiếng mở bán vé, số lượng vé bán được chỉ rơi vào khoảng 100 vé/1 trận đấu. Các vé bán ra hầu hết là vé khán đài A, B có mệnh giá từ 300-500 nghìn đồng. Dự kiến trong ngày hôm nay, BTC sẽ bán ra khoảng 2000 vé cho tới khi bán hết.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm