Sốt vé trận chung kết U19 Việt Nam - U19 Thái Lan

04/09/2015 12:01 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovnahoa.vn) - Sáng nay, đảo một vòng quanh Vientiane, chúng tôi cảm nhận không khí bóng đá đang nóng bỏng ở Thủ đô. Khán giả Lào đang cố tìm cho mình những tấm vé hiếm hoi để xem trận tranh hạng 3 lịch sử.

Chắc chắn, họ sẽ cổ vũ cho Việt Nam như mấy trận qua. Đương nhiên, vé trận chung kết đang cực kỳ khan hiếm.

Ông Dương Vũ Lâm, Trưởng ban tổ chức giải U19 Đông Nam Á cho cho biết: “Vé đang sốt cũng là dễ hiểu bởi tính chất trận đấu mang tính lịch sử với người Lào, và dân họ cũng rất mê lễ hội, yêu Việt Nam. Mặt khác, khán giả Thái Lan gần nên họ đổ sang rất đông nên khát vé.

Giấy mời lên đến 1,5 triệu KIP/ giấy (tương đương 4 triệu đồng).


Cặp vé mời giá 1,5 triệu KIP tương đương 8 triệu đồng tiền Việt

Người hâm mộ từ Việt Nam đã bay sang rất đông. Việt kiều Lào từ các địa phương cũng đã di chuyển lên Vientiane nhiều lắm rồi”.

Sáng qua, chúng tôi chứng kiến câu chuyện khá thú vị. Ông Dương Vũ Lâm đã dành cặp giấy mời VIP tặng cho một CĐV đặc biệt là anh Phi, chủ nhà hàng hải sản Phi Phố Biển nổi tiếng ở Sài Gòn.

Yêu đội U19 quá, anh Phi bỏ tiền túi lặn lội sang Vientiane trước trận bán kết gặp Lào. "Tốn kém nhưng tôi rất vui vì đã thỏa đam mê, tình yêu bóng đá". Anh Phi nói.

Anh Phi (phải) xúc động khi được ông Dương Vũ Lâm (trái) tặng cặp giấy mời.

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam thật tuyệt vời. Hy vọng chiều nay sức mạnh trên khán đài sẽ được thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn chuyển hóa để đánh bại U19 Thái Lan, mang về chiếc cúp vàng cho bóng đá Việt Nam.

Hữu Quý (Từ Vientiane)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm