Sonic Frontiers ra nhiệm vụ quá khó, người chơi thực hiện hơn 200 lần vẫn chưa qua bàn

28/12/2022 20:16 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Thử thách tưởng như đơn giản nhưng lại cực kỳ khó nhằn trong Sonic Frontiers đang khiến nhiều game thủ phải ngao ngán.

Kể từ khi ra mắt, Sonic Frontiers đã tạo được một hiệu ứng đặc biệt lên ngành công nghiệp game thế giới. Đa số đều cho rằng trò chơi đã đánh dấu một cột mốc mới cho sự phát triển của thương hiệu game Sonic the Hedgehog. Tuy nhiên, dù dành rất nhiều lời khen ngợi, thế nhưng Sonic Frontiers cũng nhận phải một số chê trách, mà phổ biến nhất chính là việc Sega đã tạo ra một nhiệm vụ quá khó trong trò chơi. Đó chính là minigame mang tên Pinball.

Sonic Frontiers ra nhiệm vụ quá khó, người chơi thực hiện hơn 200 lần vẫn chưa qua bàn - Ảnh 1.

Những thử thách trong Sonic Frontiers chưa bao giờ là dễ dàng

Pinball có lẽ chẳng còn xa lạ với nhiều người khi đây luôn là một trong những trò chơi mặc định có trong máy của người dùng các phiên bản Windows 95 tới Windows XP. Bản thân nhà phát triển Sega có lẽ cũng rất hâm mộ trò chơi này và đã đưa Pinball trở thành một thử thách phải vượt qua trong Sonic Frontiers. Tuy nhiên, vấn đề lại nằm ở chỗ, yêu cầu của Sega dường như hơi khó khăn.

Sonic Frontiers ra nhiệm vụ quá khó, người chơi thực hiện hơn 200 lần vẫn chưa qua bàn - Ảnh 2.

Minigame Pinball của Sonic Frontiers gây ra khó khăn cho nhiều người chơi

Cụ thể, với việc yêu cầu người chơi khi tham gia minigame Pinball phải đạt được tối thiểu 5 triệu điểm để qua bàn, Sega đang thật sự khiến nhiều game thủ phải nản lòng. Thậm chí, như chia sẻ của rất nhiều bài viết trên diễn đàn của Sonic Frontiers, đã có không ít người chơi mắc kẹt hàng giờ, đôi khi là vài ngày với trò chơi mang tên Pinball này.

Trong tương lai, vẫn còn phải xem liệu Sonic Team có ý định thực hiện bất kỳ thay đổi nào với minigame Pinball này hay không. Nhưng ít nhất ở thời điểm hiện tại, các game thủ có lẽ vẫn phải tập làm quen với trái bóng nhàm chán này nếu như muốn chinh phục Sonic Frontiers.


Tuấn Hưng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm