Song-Song ly hôn đã được chuyên gia phong thủy tiên đoán từ trước

27/06/2019 11:40 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Bài blog nói về việc cặp đôi Song Joong KiSong Hye Kyo chắc chắn ly hôn trên Naver từ 2 năm trước đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ ngày hôm nay.

Sốc: Song Joong Ki chính thức tuyên bố ly hôn Song Hye Kyo

Sốc: Song Joong Ki chính thức tuyên bố ly hôn Song Hye Kyo

Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức đệ đơn ly hôn và đây là nguyên nhân chia tay mà Song Joong Ki tuyên bố.

Thông tin Song Joong Ki đệ đơn ly hôn với Song Hye Kyo chỉ sau hai năm làm đám cưới đã khiến người hâm mộ Châu Á ngỡ ngàng. Cặp đôi chính thức kết hôn vào ngày 31/10/2017. Park Jae Hyun – luật sư của Song Joong Ki đã đưa ra bản thông cáo chính thức về việc ly hôn của cặp đôi.

Chú thích ảnh
Cặp đôi nên duyên qua bộ phim "Hậu duệ mặt trời"

Trong khi người hâm mộ còn sững sờ trước thông tin trên, một bài viết về lời dự đoán về tương lai hôn nhân sớm đổ vỡ của cặp đôi Song –Song từ một tài khoản trên trang blog Naver từ năm 2017 đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Theo đó, tài khoản này đã viết :

“Song-Song couple (đăng ngày 05.07.2017) - May mắn của Joong Ki khá tốt trong 2018. Nhưng sự may mắn của anh ấy sẽ rơi thẳng xuống như thác nước vào 2019. Số mệnh của anh ấy cực kì tệ khi anh ấy cùng với 1 người phụ nữ mạng thuỷ hoặc mộc. Anh ấy dễ dàng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với những người phụ nữ mạng này và đây là 1 điều hoàn toàn không tốt.

Số mệnh của Hye Kyo không có yếu tố hoả vì vậy cô ấy cần 1 người có "hoả" trong đời mình, nhưng Song Joong Ki cũng không có "hoả". Số mệnh của họ không tốt cho nhau. Họ sẽ cãi nhau thường xuyên nhưng vẫn yêu nhau say đắm, vì vậy họ cuối cùng sẽ kết hôn với nhau.

Sự may mắn của cả 2 đều tốt trong năm 2018 nhưng vấn đề sẽ nảy sinh trong 2019. Cả 2 sẽ có cuộc sống khó khăn. Họ bắt đầu xa nhau từ 2020, không có cách nào cả 2 ở chung với nhau lâu dài cả, chỉ là vấn đề thời gian khi nào sẽ ly hôn thôi.

Nhìn vào số mệnh của họ, họ thực sự không hợp nhau nhưng vẫn ở cùng nhau, tôi không biết bằng cách nào họ có thể đến với nhau nữa. Số mệnh của Song Joong Ki là sẽ có nhiều phụ nữ thích anh ấy, và hầu hết họ là những người được nhiều người ngưỡng mộ. Tình yêu mới của cả 2 sẽ xuất hiện vào năm 2021. Và có 1 người cứ không ngừng làm phiền Song Hyo Kyo, kiểu như 1 người dì hoặc ai đó kiểu như vậy.”

Trước đó, tin đồn về việc cặp đôi Song-Song ly thân đã được các blog Trung Quốc đưa tin rất nhiều, một số còn chỉ ra rằng cặp đôi ly hôn vì có “người thứ ba”. Mới đây, Song Joong Ki đã ủy quyền cho luật sư đệ đơn xin ly hôn với Song Hye Kyo lên Tòa án gia đình Seoul vào ngày 26/06. Lý do hiện vẫn được giữ kín.

Những hình ảnh đẹp của cặp đôi trong bộ phim Hậu duệ mặt trời:

Phan Ngọc Quỳnh Trang
(Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm