'Song song' - cuộc song hành về 20 năm trước để cứu người

02/04/2021 06:59 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Song song (đạo diễn: Nguyễn Hữu Hoàng) công chiếu toàn quốc vào ngày 2/4, thuộc thể loại xuyên không, bí ẩn, hồi hộp.

Nhã Phương - Trương Thế Vinh thân thiết sau khi đóng cặp trong 'Song song'

Nhã Phương - Trương Thế Vinh thân thiết sau khi đóng cặp trong 'Song song'

Nhã Phương và Trương Thế Vinh trở nên thân thiết hơn sau khi đóng vợ chồng trong phim mới Song song. Trước đó, Trương Thế Vinh có chút ngại ngần vì vốn thân với ông xã của Nhã Phương hơn.

Phim kể về nhân vật Trang (Nhã Phương thủ vai), thông qua chiếc tivi và máy quay cũ, cô vô tình kết nối với một đứa bé sắp bị giết từ hơn 20 năm trước. Một hành động đầy cảm tính không ngờ đã làm xáo trộn cả nhân quả, ký ức, thực tại và khám phá ra những bí mật, những vụ án tưởng đã bị vùi chôn.

Chú thích ảnh
Nhã Phương trong vai Trang - người mẹ yêu thương con gái trong phim "Song song". Ảnh: Internet

Đây là tác phẩm được làm lại (remake) từ bộ phim truyền hình Mirage (2018) của Tây Ban Nha, với cốt truyện chính được giữ lại nhưng bối cảnh, nhân vật và tâm lý hành động thì được điều chỉnh để phù hợp với thực tế Việt Nam. Phim cũng kết hợp với lý thuyết hiệu ứng cánh bướm để phát triển nội dung theo hướng kích thích trí tò mò, cân não, nhằm tạo ra các căng thẳng trong diễn biến câu chuyện.

Ngoài Nhã Phương, phim còn có sự tham gia của Tiến Luật, Trương Thế Vinh, Thuận Phát, Hoàng Phi, Hoàng Sơn, Khương Ngọc…Với phần dựng phim chỉn chu, công phu, Song song được kỳ vọng sẽ làm thỏa mãn những tín đồ của thể loại phim “hại não”. Phim không dành cho khán giả dưới 16 tuổi.

Trailer phim "Song song":

Bảo Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm