Song Joong Ki và Song Hye Kyo bất đồng việc phân chia khối tài sản khổng lồ, có thể có kiện tụng

30/06/2019 20:31 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Theo báo cáo, giá trị tài sản phân chia của Song Joong KiSong Hye Kyo lên tới hơn 100 tỷ won (hơn 2.000 tỷ đồng).

Bố Song Joong Ki bỗng thành tâm điểm chỉ trích, liên quan tới Song Hye Kyo

Bố Song Joong Ki bỗng thành tâm điểm chỉ trích, liên quan tới Song Hye Kyo

Trong khi vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang là chủ đề nóng trong cộng đồng mạng thì sự tập trung đột ngột chuyển hướng sang cha nam diễn viên.

Sau quyết định ly hôn bẩt ngờ, Song Joong KiSong Hye Kyo gây nhiều tò mò về việc phân chia tài sản, theo báo cáo có giá trị lên tới hơn 100 tỷ won.

Hai diễn viên không cần phải thảo luận quyền nuôi con, nghĩa là họ chỉ phải giải quyết vấn đề phân chia tài sản. Theo Channel A báo cáo: “Thực tế là họ đã nộp đơn hòa giải hôn nhân, không phải thỏa thuận hôn nhân, tức là họ không nhất trí với nhau về một số điều”.

Chú thích ảnh

Tờ Maeil Business cho biết giá trị tài sản của Song Joong Ki và Song Hye Kyo như sau:

Trong trường hợp của Song Joong Ki, tài sản của anh tăng vọt ngay trước khi kết hôn với Song Hye Kyo, và anh đã kiếm được 40 tỷ won (hơn 800 tỷ đồng) từ riêng hoạt động quay phim quảng cáo. Anh cũng mua nhiều bất động sản với lợi nhuận kiếm được từ khi ra mắt làng giải trí. Anh mua một biệt thự ở làng Seorae, quận Seocho giá 2,5 tỷ won (hơn 50 tỷ VNĐ) và biệt thự rộng hơn 6.400m2 ở Itaewon, quận Yongsan giá 10 tỷ won (hơn 200 tỷ VNĐ). Căn nhà rộng hơn 3.500m2 ở Itaewon ban đầu dự định là nhà chung của cặp đôi mới cưới, tuy nhiên, theo các báo cáo, cả hai chưa bao giờ sống trong nhà này.

Chú thích ảnh

Song Hye Kyo, vốn là ngôi sao hàng đầu từ lâu trước Song Joong Ki, nên hiển nhiên giàu hơn. Cô có ba tài sản trong khu Samseong ở Seoul. Căn nhà cô mua năm 2004 có giá 5 tỷ won (hơn 100 tỷ đồng) nay có giá khoảng 10 tỷ won (hơn 200 tỷ đồng), và cô cũng mua thêm một biệt thự sang trọng giá 3 tỷ won (hơn 60 tỷ đồng). Cô còn mua căn nhà trước đây thuộc về cựu chủ tịch của Dong-A Pharmaceutical với giá 9,2 tỷ won (hơn 184 tỷ đồng) năm 2017. Ba ngôi nhà của cô ở khu Samseong có giá khoảng 20,6 tỷ won (hơn 412 tỷ đồng).

Ngoài ra, thời gian quay phim Festish hồi năm 2008, cô đã mua một căn hộ riêng ở New York với giá khi đó là 1,7 triệu USD (khoảng 40 tỷ đồng). Song Hye Kyo theo tin đồn là có khoản lợi tức ổn định để chuẩn bị cho việc nghỉ hưu của mẹ cô.

Chú thích ảnh

Theo giải thích của công ty quản lý hai bên, có khả năng vụ ly hôn của họ sẽ vượt ra ngoài một vụ hòa giải và chuyển thành vụ kiện.

Do cuộc hôn nhân không dài và khối tài sản trước kết hôn của họ rất lớn, thế nên, tài sản tích lũy từ sau khi kết hôn dự kiến là một con số nhỏ hơn nhiều. Do đó, tờ Maeil Business lại tin là họ sẽ dễ dàng đoạt thỏa thuận phân chia tài sản, không có xung đột lớn nào.

Tòa án Seoul đã quyết định giao vụ ly hôn này cho thẩm phán cấp cao Jang Jin Young. Ngày hòa giải dự kiến sẽ diễn ra sớm nhất vào cuối tháng Bảy.

Giả Bình (Theo Soompi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm