Song Joong Ki và bà xã người Tây lần đầu công khai tín vật tình yêu: Biểu cảm nam tài tử dành cho vợ bầu khác hẳn lúc trước

21/04/2023 12:40 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Song Joong Ki và bà xã Katy Louise Saunders hiện đang đắm chìm trong tình yêu.

Chiều 20/4, Sohu khiến mạng xã hội dậy sóng khi tung ra loạt ảnh Song Joong Ki hẹn hò lãng mạn với bà xã Katy Louise Saunders trên đường phố Rome (Ý). Tới tối cùng ngày, trang tin xứ Trung lại tiếp tục đăng tải thêm những hình ảnh khác từ buổi hẹn hò của nam tài tử sinh năm 1985. Và công chúng đã đổ dồn sự chú ý vào chiếc nhẫn cưới trên tay của bà xã Song Joong Ki. Đáng nói, trong hình ảnh được tung ra chiều 20/4, nam thần Cậu Út Nhà Tài Phiệt cũng để lộ ra chiếc nhẫn cưới cùng những biểu cảm tươi sáng, rạng rỡ.

Đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi công khai tín vật tình yêu. Trước đó, họ từng xuất hiện bên nhau vài lần nhưng Song Joong Ki không để lộ nhẫn cưới trên tay.

Tối 20/4, Sohu tung thêm loạt ảnh hẹn hò tại Rome (Ý) của Song Joong Ki và Katy

Song Joong Ki và bà xã người Tây lần đầu công khai tín vật tình yêu: Biểu cảm nam tài tử dành cho vợ bầu khác hẳn lúc trước - Ảnh 3.

Công chúng đổ dồn sự chú ý vào nhẫn đôi của vợ chồng nam thần Cậu Út Nhà Tài Phiệt. Đây cũng là lần đầu họ công khai tín vật tình yêu

Song Joong Ki và bà xã người Tây lần đầu công khai tín vật tình yêu: Biểu cảm nam tài tử dành cho vợ bầu khác hẳn lúc trước - Ảnh 4.

Trước đó, nam thần họ Song chưa từng để lộ nhẫn cưới

Bên cạnh đó, thái độ Song Joong Ki dành cho vợ bầu cũng khác hẳn những lần cả hai sóng đôi bên nhau trước đây. Trong quá khứ, nam tài tử Hậu Duệ Mặt Trời và bà xã người Anh có vài lần lộ diện công khai trước truyền thông. Khi ấy, anh trông khá dè dặt bên bà xã, không có tương tác đặc biệt nào với người bạn đời. Thế nhưng, ở lần lộ diện mới nhất, Song Joong Ki lại thoải mái thân mật với Katy trước ống kính phóng viên.

Thái độ Song Joong Ki dành cho vợ bầu ở thời điểm hiện tại (bên trái) khác hẳn với trước đây

Nguồn: Weibo, Sohu


DƯƠNG NAM

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm