Song Joong Ki từng bị bắt nạt như thế nào khi mới vào nghề

25/04/2022 21:35 GMT+7 | Kbiz

Khi nhắc đến một số nam diễn viên nổi tiếng và được yêu thích nhất tại Hàn Quốc, một người luôn nằm trong danh sách đó chính là Song Joong Ki.

Giữa ồn ào bị thu giữ căn hộ siêu sang, Jimin BTS vẫn làm nên lịch sử iTunes với OST 'With You'

Giữa ồn ào bị thu giữ căn hộ siêu sang, Jimin BTS vẫn làm nên lịch sử iTunes với OST 'With You'

Jimin BTS và Ha Sung Woon vừa phá kỷ lục của chính BTS trong lịch sử iTunes.

Anh không chỉ khiến người hâm mộ thán phục trong các K-Drama như VincenzoHậu duệ mặt trời…

Song Joong Ki, Song Joong Ki từng bị bắt nạt, K-Drama, Tin K-pop, Tin bts, BTS
Song Joong Ki trong phim ăn khách "Vincenzo"

Tính cách tốt bụng của anh cũng đã được cư dân mạng và những người may mắn được gặp nam diễn viên chia sẻ.

Tuy nhiên, có vẻ như màn ra mắt diễn xuất của Song Joong Ki thậm chí còn đáng nhớ hơn nhưng không phải lúc nào cũng có lý do chính xác.

Song Joong Ki đến với nghề diễn vào năm 2007, khi anh vẫn đang học đại học, trong bộ phim Get Karl! Oh Soo-jung của SBS, trong đó anh đóng vai "phóng viên 3".

Song Joong Ki, Song Joong Ki từng bị bắt nạt, K-Drama, Tin K-pop, Tin bts, BTS

Gần đây, Song Joong Ki đã ngồi lại với một số bạn diễn của mình để nói về hành trình diễn xuất của họ và những khó khăn mà họ phải chịu đựng.

Khi Song Joong Ki ra mắt, việc tìm kiếm vai diễn và tạo dựng tên tuổi không hề dễ dàng chút nào.

Nam diễn viên giải thích rằng anh tự mình chọn những vai phụ vì anh thậm chí không có công ty đại diện nào vào thời điểm đó để giúp đỡ.

Đặc biệt, Song Joong Ki chia sẻ rằng, vai diễn đầu tiên mà anh nhận được là vào năm cuối đại học.

Sau khi đến phim trường lần đầu tiên, Song Joong Ki đã chia sẻ rằng anh bị sốc với quy mô của loạt phim và thậm chí còn kể rằng ngôi sao kỳ cựu Sung Dong Il đang ở trước mặt anh.

Mặc dù đó là một khoảnh khắc rất lớn đối với anh nhưng nam diễn viên chia sẻ rằng anh cảm thấy hào hứng hơn là lo lắng.

Tuy nhiên, sự thiếu kinh nghiệm của Song Joong Ki và vị thế tân binh trong nền K-Drama đã gây ra một số căng thẳng với các diễn viên khác, đặc biệt là với các diễn viên đóng vai hai phóng viên còn lại.

Đó là khoảnh khắc Song Joong Ki học về “thực tế của việc quay phim truyền hình”. Đặc biệt, phản ứng của họ dành cho Song Joong Ki dường như gây sốc nhất.

“Khi được giao vai Phóng viên 3, tôi là gương mặt mới toanh. Lúc đó, các diễn viên đóng Phóng viên 1 và 2 đã kéo tôi vào góc trong khi họ đang chuẩn bị quay” - Song Joong Ki kể.

Đúng như dự đoán, những diễn viên còn lại đều thắc mắc tại sao lại như vậy và liệu đó là do kinh nghiệm của Song Joong Ki hay thực tế anh chỉ là một người mới.

Song Joong Ki giải thích rằng họ đã hỏi anh làm thế nào để có được vai diễn, đặc biệt là vì anh còn khá thiếu kinh nghiệm.

Mãi cho đến sau khi quay phim, lý do đằng sau hành vi của các diễn viên khác mới trở nên rõ ràng.

Song Joong Ki giải thích rằng anh vẫn còn là một diễn viên trẻ và không nhận ra quy mô của cơ hội mà anh đã được trao.

“Tôi không biết tại sao họ lại hỏi như vậy. Nhưng sau đó tôi nhận ra rằng sự cạnh tranh rất khốc liệt trong thế giới đó.

Tôi đã gặp may và tôi đã nhận được dấu hiệu ‘ok’. Tôi cảm thấy xúc động khi lần đầu tiên tôi nói một câu thoại” - Song Joong Ki.

Tất nhiên, dù chỉ là một vai nhỏ nhưng nó đã tạo ra tác động rất lớn và có thể dễ dàng trở thành bệ phóng cho sự nghiệp của Song Joong Ki.

Vai diễn này chứng minh rằng ngay cả những diễn viên xuất sắc nhất cũng bắt đầu từ đâu và dù thông qua sự kết nối, làm việc chăm chỉ hay sự kết hợp của cả hai, không phải ai cũng có khởi đầu dễ dàng nhất và đó là một thế giới khó khăn.

Jennie Blackpink bị 'tố' hút thuốc tại Coachella, netizen nói gì?

Blink và ARMY bắt đầu một fanwar khi vài tuần trước, người hâm mộ Blackpink đã gửi những lời đầy hiềm khích tới V của BTS sau khi anh bị bắt gặp hút thuốc ở hậu trường lễ trao giải Grammy 2022.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Việt Lâm
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm