Song Joong Ki thẳng thắn nói về sự khác biệt văn hóa với vợ trong cuộc phỏng vấn hiếm hoi

24/05/2023 18:46 GMT+7 | Giải trí

Song Joong Ki hiện đang có mặt tại Cannes, Pháp để tham dự Liên hoan phim Cannes 2023. Tại đây, anh đã có cuộc gặp gỡ với các hãng tin Hàn Quốc và thành thật nói về vợ mình.

Song Joong Ki đã có buổi phỏng vấn liên quan đến bộ phim Hopeless được chọn tranh giải hạng mục Un Certain Regard tại LHP Cannes lần thứ 76 vào sáng 23/5 (giờ địa phương).

Song Joong Ki thẳng thắn nói về sự khác biệt văn hóa với vợ trong cuộc phỏng vấn hiếm hoi - Ảnh 1.

Song Joong Ki tại LHP Cannes lần thứ 76

Vào ngày 23/5, nam diễn viên tiết lộ rằng vợ anh - Katy Louise Saunders - đã giúp đỡ anh rất nhiều tại Liên hoan phim (LHP).

"Vợ tôi, mặc dù bây giờ cô là một diễn viên đã nghỉ diễn, nhưng cô đã tham dự LHP (Liên hoan phim Cannes) vài lần khi cô còn là một diễn viên.

Vợ tôi nói cho tôi biết Nhà hát Lumière ở đâu cũng như những trải nghiệm trước đây của ấy tại lễ hội" - Song Joong Ki chia sẻ.

Sau đó, nam diễn viên tiết lộ sự khác biệt về văn hóa khi mang thai. Trong khi ở Hàn Quốc, phụ nữ mang thai được khuyến khích nằm yên và nghỉ ngơi, nam diễn viên tiết lộ ở phương Tây, phụ nữ mang thai được khuyến khích đi lại.

"Phương Tây có một nền văn hóa khác khi nói đến việc mang thai. Họ được khuyến khích đi bộ, đi bộ đường dài và tập thể dục nhiều" - Song Joong Ki nói.

Song Joong Ki thẳng thắn nói về sự khác biệt văn hóa với vợ trong cuộc phỏng vấn hiếm hoi - Ảnh 2.

Mặc dù LHP Cannes rất quan trọng, nhưng thành thật mà nói, tất cả sự tập trung của tôi đều dồn vào cô ấy. Tôi phải chăm sóc cô ấy trong khi quảng bá phim và sau đó" - Song Joong Ki cho biết.

Song Joong Ki sau đó tiết lộ rằng anh sẽ tham dự thảm đỏ cùng vợ và yêu cầu các phóng viên chụp nhiều ảnh cho họ.

Trước nhận xét của phóng viên "Gần đây có rất nhiều tin tốt đẹp đến với anh", Song Joong Ki cười nói: "Rất nhiều điều tốt đẹp sẽ xảy ra trong tương lai.

Thành thật mà nói, tôi rất hào hứng với Cannes, nhưng hiện tại tôi chỉ tập trung vào việc em bé chào đời".

Song Joong Ki thẳng thắn nói về sự khác biệt văn hóa với vợ trong cuộc phỏng vấn hiếm hoi - Ảnh 3.

Song Joong Ki vui vẻ và hạnh phúc bên vợ Katy Louise Saunders đang mang bầu

Anh nói thêm: "Tôi nghĩ mình nên sống với một tâm hồn tích cực và biết ơn. Những điều tốt đẹp và những điều lớn lao đã đến với tôi, bao gồm cả Cannes.

Tôi đang cố gắng để không quá phấn khích vì những điều tốt đẹp này đến cùng một lúc".

Hồi tháng 1, Song Joong Ki đã đăng ký kết hôn và thông báo việc mang thai của vợ anh, cựu nữ diễn viên người Anh Katy Louise Saunders. Giờ anh đến Cannes lần đầu tiên trong đời với phim Hopeless.

Hopeless (đạo diễn Kim Chang Hoon) là một bộ phim đen (noir) kể về câu chuyện của Yeon Gyu - một cậu bé muốn thoát khỏi thực tại địa ngục, sau khi gặp ông trùm cấp trung của một băng đảng, Chi Geon, và gia nhập thế giới nguy hiểm.

Song Joong Ki thẳng thắn nói về sự khác biệt văn hóa với vợ trong cuộc phỏng vấn hiếm hoi - Ảnh 5.

Song Joong Ki (phải) trong phim "Hopeless"

Song Joong Ki đóng vai Chi Geon và tân binh Hong Sa Bin đóng vai Yeon Gyu. Kim Hyung Seo, người đang hoạt động với tư cách là ca sĩ Bibi, đóng vai Ha Yan, em gái của Yeon Gyu. Đây là bộ phim đầu tay của đạo diễn Kim Chang Hoon.

Phúc Quyên (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm