Song Joong Ki than chuyện nhà riêng bị đột nhập, ảnh của bạn gái cũ bị tung lên mạng

18/04/2016 10:03 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu tiên kể từ sau khi 'Hậu duệ mặt trời' kết thúc, nam diễn viên Song Joong Ki có buổi trả lời phỏng vấn tại Seoul, Hàn Quốc.

Hậu duệ mặt trời vừa phát sóng tập cuối hôm 14/4. Cùng với "happy ending" (kết thúc hạnh phúc) cho tất cả nhân vật ở cuối phim, màn hoá thân của Song Joong Ki thành đại uý Yoo Shi Jin cũng chính thức khép lại. Nhưng rõ ràng đó mới chỉ là một dấu mốc trong sự nghiệp của nam diễn viên 31 tuổi, người mà tên tuổi đã hoàn toàn đạt đến một tầm cao mới nhờ thành công vang dội của bộ phim.

Trong buổi phỏng vấn mới đây, Song Joong Ki đã chia sẻ đôi điều về cuộc sống và sự nghiệp của mình. Ngoài sự tri ân gửi tới khán giả vì đã dành tình cảm nồng nhiệt cho anh, Song cũng kể về mặt trái của sự nổi tiếng mà anh và người thân phải chịu đựng.

Khi được hỏi "Sự nổi tiếng này ghê gớm mức nào?", Song trả lời: "Thành thật mà nói, mấy ngày gần đây tôi cảm thấy có chút thất vọng. Truyền thông đào bới các thông tin về gia đình tôi. Một vài người còn đột nhập vào nhà tôi. Ảnh của bạn gái cũ thì bị truyền nhau trên mạng. Vẫn biết đó là những điều cần phải làm quen khi nổi tiếng, đó vẫn là điều đáng buồn. Tôi muốn đề nghị một cách rất lịch sự rằng mọi người hãy tôn trọng cuộc sống riêng tư của tôi".


Song Joong Ki rắn rỏi khi hoá thân thành quân nhân (trái) và rất lịch lãm trong buổi phỏng vấn ngoài đời. Ảnh: Asia One

Ngoài ra, nam diễn viên cũng chia sẻ rằng anh học được nhiều điều từ vai diễn đại uý Yoo: "Tôi học được rất nhiều từ nhân vật mình thủ vai. Tôi tự nhủ rằng "hoá ra đây là những điều có thể khiến bạn gái vui vẻ". Biên kịch Kim Eun-sook đã nhào nặn nhân vật này, và tôi hiểu tại sao nhiều khán giả nữ phải lòng anh ấy. Anh ấy nói những điều phụ nữ muốn nghe. Nếu giống được anh ấy, chắc tôi đã nổi tiếng hơn nhiều. Nhưng tôi cũng nghĩ, người đàn ông như anh ta thực sự tồn tại ư? Và biên kịch Kim cũng từng nói rằng anh ta dường như chỉ có trong tưởng tượng".

Hậu duệ mặt trời là bộ phim tình cảm Hàn Quốc đang gây được sự chú ý đặc biệt tại châu Á thời gian gần đây. Phim xoay quanh chuyện tình yêu của nhân vật đại uý Yoo Shi Yin (Song Joong Ki) và bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) khi họ cùng nhau trải qua những giây phút sinh tử trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Phim lập kỷ lục về tỷ suất khán giả ở Hàn Quốc, Trung Quốc và được hơn 30 quốc gia mua lại bản quyền phát sóng.

Duy An
Theo Asia One

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm