Song Joong Ki, Song Hye Kyo và những cặp sao Hàn yêu nhau lãng mạn hơn trong phim

01/01/2018 10:57 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đây là những cặp ngôi sao Hàn mà chuyện tình của họ có thể “cạnh tranh” được với những câu chuyện lãng mạn trên màn ảnh. Từ những cặp đôi “giả” trong phim hoặc gặp nhau trong một buổi quay video nhạc, những cặp đôi này chứng tỏ rằng tình yêu lãng mạn không chỉ có trên phim ảnh.

1. Song Joong Ki & Song Hye Kyo. Năm 2017, Song Joong Ki Song Hye Kyo trở thành tâm điểm của báo giới với những tin đồn về mối tình “chị em” của họ và sau đó gây sững sờ người hâm mộ với thông báo đính hôn, kết hôn.

Chú thích ảnh
Đám cưới của Song Joong Ki & Song Hye Kyo diễn ra hôm 31/10/2017

Thông báo chuyện kết hôn của họ đã khiến người hâm mộ suy đoán rằng cặp đôi này đã trở thành “tình thật” sau khi hóa thân thành cặp đôi trong loạt phim truyền hình ăn khách Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun).

“Chúng ta đi trên cùng con đường mà nhiều người trên khắp thế giới đã bước đi trước mình. Nhiều khi trời mưa, gió thổi và chúng ta có thể phải vượt qua nhiều trở ngại. Nhưng qua thời gian, chúng ta sẽ can đảm đứng lên bằng cách nắm tay nhau” – Song Joong Ki viết.

2. Taeyang & Min Hyo Rin. Cặp đôi này mới thông báo đính hôn và lên kế hoạch kết hôn vào tháng 2. Trên trang Instagram cá nhân của mình, Taeyang, thành viên nhóm Big Bang, viết:

Chú thích ảnh
Taeyang & Min Hyo Rin

“Tôi đã hứa dành phần đời còn lại của mình với Min Hyo Rin, người tôi luôn yêu say đắm trong 4 năm qua. Có những lúc tốt đẹp, có những lúc không thuận lợi song cô ấy luôn tin tưởng tôi và giờ tôi nóng lòng được tạo dựng một cuộc sống tuyệt đẹp cùng cô ấy” – Taeyang.

3. Rain & Kim Tae Hee. Cặp đôi này đã kết hôn hồi đầu năm 2017 sau 6 năm gặp nhau tại một buổi quay quảng cáo hồi năm 2011. Sau khi tổ chức đám cưới nhỏ, giản dị tại một nhà thờ Công giáo ở Seoul, cặp siêu sao này đã sinh cô con gái đầu lòng hồi tháng 10.

Chú thích ảnh
Đám cưới của Bi Rain & Kim Tae Hee được tổ chức đơn giản 

“Cô ấy là món quà tuyệt vời nhất dành cho tôi” – Rain viết về Kim Tae Hee.

4. Chu Ja Hyun & Vu Hiểu Quang. Cặp đôi này gặp nhau lần đầu tiên hồi năm 2012 qua một loạt phim truyền hình Trung Quốc. Năm 2015, họ xác nhận đang yêu nhau. Năm nay, Chu Ja Hyun & Vu Hiểu Quang nổi tiếng hơn qua chương trình Same Bed, Different Dreams 2 của đài SBS. Giờ hai người đang chờ đón đứa con đầu lòng.

Chú thích ảnh
Chu Ja Hyun & Vu Hiểu Quang

“Anh là người tuyệt vời nhất mà em đã gặp trên thế giới này. Cảm ơn anh đã yêu em, Vu Hiểu Quang” - Chu Ja Hyun viết.

5. Ahn Jae Hyun & Goo Hye Sun. Cặp đôi này đã “phải lòng” nhau khi cùng đóng phim Blood và ngay sau khi phim đóng máy họ bắt đầu hẹn họ. Trên các trang cá nhân của mình, họ đã dành cho nhau những lời ngọt ngào và năm 2016 hai người đã đăng ký kết hôn.

Chú thích ảnh
Ahn Jae Hyun & Goo Hye Sun

“Trong thời gian ở bên nhau, chúng ta học được cách sống vì người khác, hiểu được những giá trị của cuộc sống và chúng ta sẽ luôn sống bằng cách tôn trọng những giá trị đó” - Ahn Jae Hyun.

6. Lee Hyori & Lee Sang Soon. Cặp đôi này gặp nhau lần đầu tiên khi cùng thực hiện một nhạc phẩm. Hai người kết hôn hồi năm 2013. Kể từ đó, Lee Hyori & Lee Sang Soon sống rất riêng tư và tập trung cho nhiều mục đích từ thiện.

Chú thích ảnh
Lee Hyori & Lee Sang Soon

7.  Joo Sang Wook & Cha Ye Ryun. Đây là một cặp đôi điển hình nữa trở thành “tình thật” ngoài đời sau khi là cặp “tình giả” trên phim. Joo Sang Wook và Cha Ye Ryun gặp nhau đầu tiên ở trường quay hồi năm 2015 trước khi công khai mối quan hệ của họ một năm sau đó. Năm 2017, hai người đã kết hôn và hiện họ đang chờ đón đứa con đầu lòng.

Chú thích ảnh
Joo Sang Wook & Cha Ye Ryun

8. Kim Moo Yeol & Yoon Seung Ah. Công chúng tình cờ biết được mối quan hệ của Kim Moo Yeol & Yoon Seung Ah là bởi những lời bộc bạch của anh trên mạng xã hội.

Chú thích ảnh
Kim Moo Yeol & Yoon Seung Ah

Khi Kim Moo Yeol đã chuếnh choáng men rượu, anh đã viết dòng trạng thái gửi cho Yoon Seung Ah.

“Anh luôn nghĩ về em, muốn được nghe em nói và nhớ gương mặt của em. Yoon Seung Ah, ngủ ngon nhé. Anh nhớ em” - Kim Moo Yeol.

Hai người đã hẹn hò nhau 4 năm trước khi cưới.  

Cặp 'phim giả tình thật' trong 'Tân Thần Điêu Đại hiệp' tiết lộ về đám cưới

Cặp 'phim giả tình thật' trong 'Tân Thần Điêu Đại hiệp' tiết lộ về đám cưới

Trần Nghiên Hy, nữ diễn viên được biết đến với vai Tiểu Long Nữ trong bộ phim Tân Thần Điêu Đại hiệp vừa phát sóng tại Việt Nam cách đây vài tháng đã chia sẻ về kế hoạch kết hôn với bạn diễn Trần Hiểu.

Xem MV nhạc phẩm The Best Present Bi Rain viết tặng Kim Tae Hee:

MV nhạc phẩm Eyes, Nose, Lips Taeyang viết tặng Min Hyo Rin:

Tuấn Vĩ
Theo Korea Herald

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm