Song Joong Ki - Song Hye Kyo tự nguyện khoe ảnh cưới đẹp lung linh

01/11/2017 10:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi kết thúc đám cưới trong mơ hôm 31/10, cuối cùng cặp đôi hạnh phúc Song Joong KiSong Hye Kyo đã chia sẻ những hình ảnh chính thức đầu tiên về buổi hôn lễ được quan tâm nhất làng giải trí châu Á.

Hãng quản lý Blossom Entertainment của Song Joong Ki và UAA của Song Hye Kyo đã công bố loạt ảnh của cặp đôi trong thời khắc hạnh phúc. Hai ngôi sao đã trao lời thề nguyện tại một buổi lễ riêng tư ở phòng cưới hạng sang Shilla, thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Đăng kèm những bức ảnh, đại diện của cặp vợ chồng mới cưới cho biết: "Chúng tôi rất trân trọng sự quan tâm và yêu mến mà mọi người dành cho đám cưới. Buổi lễ đã kết thúc thành công với những lời chúc phúc từ rất nhiều người và nó đã diễn ra lặng lẽ theo cách riêng tư. Một lần nữa, chúng tôi mong mọi người hiểu việc không cho phép quay phim là vì không gian địa điểm buổi tiệc chỉ có giới hạn".

Ngoài ra, họ cũng cung cấp thêm chi tiết về đám cưới, khẳng định rằng: "Những người bạn lâu năm của Song Joong Ki là Lee Kwang Soo và Yoo Ah In đã đọc các lá thư chúc mừng, còn Ock Joo Hyun hát ca khúc cưới". 

"Cặp đôi sẽ đáp lại sự yêu thương của mọi người bằng cách sống hạnh phúc bên nhau" - các hãng quản lý chia sẻ thêm.

CẬP NHẬT đám cưới Song-Song: Khoảnh khắc hạnh phúc trong 'đám cưới thế kỷ'

CẬP NHẬT đám cưới Song-Song: Khoảnh khắc hạnh phúc trong 'đám cưới thế kỷ'

Cập nhật liên tục thông tin, hình ảnh về đám cưới thế kỉ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Duy An
Theo All Kpop

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm