Song Joong Ki: Nếu ngoài đời có bác sĩ Kang Mo Yeon, tôi sẽ chọn cô ấy

31/03/2016 14:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Nam tài tử Hàn Quốc Song Joong Ki, ngôi sao phim truyền hình ăn khách Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun) đang là người đàn ông "hot" nhất châu Á, anh từng mong ước được tham gia một chương trình tin tức truyền hình trực tiếp. Giờ mong ước của Song Joong Ki đã trở thành hiện thực khi anh xuất hiện trong chương trình News 9 của KBS 1TV hôm 30/3.

Loạt phim Hậu duệ mặt trời có nhiều sự kiện đầu tiên. Cụ thể, đây là loạt phim đầu tiên được sản xuất trước hoàn toàn đạt thành công "bom tấn" và là phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên được chiếu đồng thời cả ở xứ kim chi và Trung Quốc.

Song Joong Ki trở thành diễn viên đầu tiên được phỏng vấn trực tiếp trên một chương trình tin tức ở Hàn Quốc.


Song Joong Ki trong chương trình phỏng vấn của chương trình News 9 của KBS 1TV

Trong suốt cuộc phỏng vấn, Song Joong Ki dường như đang ở trên mây, cảm xúc của anh cũng dễ hiểu, khi mà nhân vật chàng đại úy Yoo Si Jin do anh lột tả trong phim Hậu duệ mặt trời, đã góp phần làm tăng thêm gần 50% thành viên sử dụng thuê bao trên địa chỉ video iQiyi của Trung Quốc, khiến giới chức an ninh Trung Quốc phải đưa ra lời cảnh báo về "những rủi ro pháp lý" có thể xảy ra do khán giả quá tôn thờ anh.

"Tôi không xứng đáng với tình yêu đó. Tôi vô cùng biết ơn và tự hào, song tôi nghĩ thành công này không phải hoàn toàn nhờ bản thân, mà tôi phải mang ơn các diễn viên đi trước, ê-kíp làm phim và người hâm mộ. Đó chính là lý do tại sao tôi cảm thấy mình có trách nhiệm lớn. Tôi không muốn là chàng ngốc, mà muốn là một người Hàn Quốc, một diễn viên đầy tự hào ở tuổi 30" – Song Joong Ki chia sẻ.

Song Joong Ki còn cho biết giữa anh và nhân vật Yoo thực sự có nhiều điểm chung một cách đáng kinh ngạc.

"Tôi nghĩ chúng tôi có nhiều điểm chung. Giống như nhân vật Yoo, có lúc tôi rất nghiêm túc nhưng cũng rất tinh nghịch. Chỉ có điều khác là có thể tôi không phải là một chiến binh cừ giống như Yoo" – Song Joong Ki nói với nụ cười tươi.


Cảnh trong phim "Hậu duệ mặt trời"

Song Joong Ki vẫn thể hiện sự khiêm tốn và không muốn sự chú ý dồn về mình, tất cả những gì anh mong muốn là kết nối kịch bản với khán giả. "Tôi thích là một phần tạo nên sự liền mạch của câu chuyện chứ không muốn đứng một mình. Tôi đã lột tả nhiều vai diễn, song tôi luôn bị cuốn vào những nhân vật chân thực" – Song Joong Ki nói.

Nói đến những lời chỉ trích nói rằng loạt phim này quảng bá chủ nghĩa quân phiệt, Song Joong Ki bày tỏ sự cảm thông. "Tôi đã nghe đến những lời bình luận đó, tôi tôn trọng những quan điểm ấy, song nghĩ không phải ai cũng yêu văn hóa đại chúng. Tôi đón nhận những đánh giá khác nhau. Về cá nhân mà nói tôi không lột tả nhân vật theo cách đó. Tôi nghĩ phim nói về tình yêu gia đình, bạn bè và đất nước".  

Song Joong Ki chia sẻ, nếu ở ngoài đời có một người như nhân vật nữ bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo), anh sẽ chọn cô.

Thông thường, tỷ lệ khán giả theo dõi chương trình "News 9" chỉ chiếm 4,1%, song hôm 30/3 lượng khán giả đã tăng lên 14,14% và đến thời điểm phát trực tiếp cuộc phỏng vấn Song Joong Ki, tỷ lệ khán giả đã tăng lên 19,37%.

Tuấn Vĩ
Theo Yonhap

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm