Song Joong Ki hoang dã 'cơ bắp như Hercules' trong phim mới ‘Arthdal Chronicles’

16/05/2019 05:48 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trước khi loạt phim Arthdal Chronicles ra mắt khán giả truyền hình vào ngày 1/6 trên kênh tvN, Song Joong Ki đã chia sẻ những suy nghĩ của anh về việc quyết định tham gia đóng phim sau khi say mê nét quyến rũ đầy bí ẩn của loạt phim này.

Song Joong Ki đeo nhẫn cưới, fan vẫn không tin nhà Song - Song đang hạnh phúc

Song Joong Ki đeo nhẫn cưới, fan vẫn không tin nhà Song - Song đang hạnh phúc

Dù đã xuất hiện với chiếc nhẫn cưới trên tay, các fan đa nghi vẫn không tin vào cuộc hôn nhân hạnh phúc của Song Joong Ki và bà xã Song Hye Kyo.

Arthdal Chronicles là loạt phim truyền hình mới được phát sóng trên kênh tvN vào các ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần. Phim kể về người dân trong thành phố bí ẩn Arthdal và làm thế nào họ trở thành các người hùng một cách định mệnh sau khi viết nên những huyền thoại mới.

Chú thích ảnh
Song Joong Ki trong chân dung  Eun Seom, phim "Arthdal Chronicles"

Trong phim, Song Joong Ki thủ vai Eun Seom, con trai của Asahon (Chu Ja Hyun) và là thành viên của bộ lạc Wahan mà Tan Ya (Kim Ji Won) là người thừa kế.

Eun Seom có mẹ là một người bình thường và cha là người Neanderthal. Anh sống giữa những người thuộc bộ lạc Wahan. Tuy nhiên, với khuôn mặt, các kỹ năng và cá tính độc đáo, Eun Seom đã trở thành một người ngoài. Danh tính bí ẩn của Eun Seom càng làm tăng sự huyền bí cho bộ phim.

Chú thích ảnh

Chia sẻ về phản ứng đầu tiên của mình với loạt phim, Song Joong Ki cho biết: “Tôi nhớ khi đạo diễn và nhà biên kịch giải thích cảm giác chung của bộ phim này cho tôi trước khi tôi nhận được kịch bản. Cảm nhận đầu tiên của tôi về phim là một câu chuyện lịch sử thú vị. Tôi có cảm giác bí ẩn y như lần đầu tiên tôi đọc Thần thoại Hy Lạp và La Mã khi còn nhỏ”.

Song Joong Ki nói thêm: “Tôi thấy cách kể chuyện của câu chuyện này rất thú vị và thấy ngạc nhiên khi mỗi nhân vật có cốt truyện và màu sắc riêng”.

Ngôi sao phim Hậu duệ mặt trời còn nói rằng nhân vật của anh là một trong những lý do quyết định để anh chọn đóng phim.

Chú thích ảnh

“Khi ngày càng trưởng thành, Eun Seom nghĩ nhiều về danh tính của anh. Mặc dù thường xuyên bị tổn thương nhưng anh không từ bỏ và làm việc siêng năng để tìm ra con đường của mình trong cuộc sống. Tôi thực sự muốn mô tả nỗi đau và sự ngây thơ của Eun Seom”.

Song Joong Ki còn nói về sức lôi cuốn đa dạng của nhân vật và cốt truyện của loạt phim. “Dù đang ở thời đại khác song cốt truyện trong phim vẫn nêu cách con người sống như thế nào, với những cảm xúc khác nhau như lòng tham, hoài bão và những bản năng.

Tôi nghĩ thật tốt nếu khán giả có thể cảm nhận được ít nhất một chút cuộc sống của các nước, ngôn ngữ và thế hệ khác nhau mà ‘Arthdal Chronicles’ mô tả. Tôi tin rằng nhiều người có thể đồng cảm với những trải nghiệm của Eun Seom khi anh cố gắng bảo vệ mình và những người quan trọng với anh”.

Chú thích ảnh

Theo ê-kíp làm phim: “Thông qua nhân vật Eun Seom, Song Joong Ki có thể khắc họa sức sống của một thế hệ mới với cốt truyện tuyệt vời này.

Hãy đón xem sự thay đổi đáng kinh ngạc của Song Joong Ki thành Eun Seom trong phim Arthdal Chronicles, người nắm giữ một bí mật định mệnh.

Xem trailer phim Arthdal Chronicles:

Tuấn Vĩ
Theo Soompi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm