Song Joong Ki có khả năng thay Gong Yoo trong ‘Chuyến tàu sinh tử’ 2

19/02/2017 17:59 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Dù chưa có thông tin chính thức về lịch sản xuất và chiếu Chuyến tàu sinh tử 2, nhưng có khả năng sao Hậu duệ mặt trời, Song Joong Ki, sẽ thay thế Gong Yoo trong phần tới.

Theo Indie Wire, trên mạng đang tràn ngập tin đồn rằng trong Chuyến tàu sinh tử 2, Song Joong Ki hoặc Lee Min-ho sẽ thay thế Gong Yoo. Vì phim có khả năng sẽ bắt đầu quay vào tháng 6/2017, thời điểm Min-ho dự định nhập ngũ, nên bạn trai tin đồn của Song Hye Kyo có lẽ mới là “người thừa kế”.

Hầu hết người hâm mộ đều hiểu rằng nhân vật của Yoo ở phần đầu đã bị nhiễm virus nên anh khó tiếp tục là vai chính trong phần tới, trừ khi trong phần 2, tìm thấy phương thức bí ẩn để chữa bệnh.


Nhân vật của Gong Joo sẽ hi sinh để cứu con trong phần tới?

Nếu tin đồn là đúng, Song Joong Ki sẽ vào vai bác sĩ đang tìm cách chữa bệnh dịch chết người này. Nhân vật của anh cũng được dự đoán sẽ cứu con gái Gong Yoo trong phim sau khi anh này hi sinh để bảo vệ con; đồng thời đảm nhiệm vai trò nuôi bé.

Ngoài ra cũng có tin Gong Yoo , người đang rất thành công nhờ phim Yêu tinh, sẽ tạm ngừng hoạt động một thời gian ngắn sau chuỗi ngày dài rất bận rộn. Do đó, không có vẻ là anh sẽ cùng Lee Min-ho đóng Thợ săn thành phố 2. 


Trailer "Chuyến tàu sinh mệnh"

Giả Bình (Theo Yibada)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm