Song Joong Ki chi 500 triệu đồng để làm một việc gây xúc động

26/12/2016 07:40 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) -Song Joong Ki đã chi 25 triệu won (khoảng gần 500 triệu đồng) để mua nến thơm tặng từng thành viên trong ê-kíp làm phim Battleship Island.

Hôm 23/12, một số thành viên trong ê-kíp làm phim Battleship Island tiết lộ, Song Joong Ki đã mua nến thơm, khoảng 50.000 won (hơn 900.000 đồng)/cái, để tặng từng thành viên trong ê-kíp làm phim coi đây như cách để anh bày tỏ sự cảm ơn, lòng biết ơn sau khi họ đã cùng nhau chia sẻ niềm vui và nỗi buồn trong quá trình quay phim.


Song Joong Ki (phải) cùng ê-kíp làm phim "Battleship Island" và một số cây nến thơm anh tặng họ để tỏ lòng cảm ơn

Song Joong Ki vốn là người chu đáo và lịch lãm nên anh không tặng quà theo “để cho xong”, mà anh tặng nến thơm cùng từng lời “nhắn nhủ” riêng tới từng người. Tình cảm chân thành và ấm áp của anh đã khiến mọi người trong đoàn làm phim rất cảm động.

Kể từ khi phim Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun) kết thúc, Song Joong Ki luôn bận rộn với những cuộc gặp gỡ người hâm mộ ở nhiều thành phố Trung Quốc và quay phim truyện nhựa mới Battleship Island trong suốt 6 tháng qua.

Trong phim Battleship Island, Song Joong Ki thủ vai Park Moo Young, một chiến sĩ độc lập thâm nhập vào đảo Hashima để cứu những nhân vật quan trọng đang chiến đấu vì nền độc lập của Hàn Quốc nhằm thoát khỏi ách đô hộ của Nhật Bản. 400 người Joseon bị bắt trên đảo đã liều mạng sống của mình nhằm trốn thoát khỏi tình trạng lao động khổ sai trên đảo.

Bên cạnh Song Joong Ki, thủ diễn chính trong phim còn có các ngôi sao Hwang Jung Min, So Ji Sub và Lee Jung Hyun. Phim do Ryu Seung đạo diễn.

Ngoài phim Battleship Island, dự kiến ra mắt vào nửa đầu năm 2018, người hâm mộ Song Joong Ki còn đang háo hức chờ đón thần tượng của mình trên màn bạc với phim Train to Busan 2 (Chuyến tầu sinh tử 2), trong đó anh hóa thân thành một zombie.

Theo Moviepilot, Next Entertainment World, công ty sản xuất phim Descendants of the Sun, cho biết hãng phim Gaumont của Pháp đã mua bản quyền và “chế” phim Train to Busan.

Cùng xem một số hình ảnh của Song Joong Ki:


Tuấn Vĩ
Theo Yibada

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm