Song Joong Ki bày tỏ tình yêu mãnh liệt bảo vệ vợ mới, netizen đáp lại: “Giả tạo, hồi đó cũng nói vậy với Song Hye Kyo”

23/02/2023 14:46 GMT+7 | Giải trí

Netizen khắp nơi phản ứng không mấy tích cực trước những chia sẻ mới đây của Song Joong Ki về bà xã Katy vì nó có liên quan đến vợ cũ Song Hye Kyo.

Sáng ngày 23/2, Song Joong Ki gây sốt với bài phỏng vấn với tạp chí GQ khi lần đầu lên tiếng về những tin đồn vây quanh bà xã Katy Louise Saunders. Theo đó, Cậu Út Nhà Tài Phiệt đã mạnh mẽ bác bỏ tin đồn Katy từng kết hôn và có con riêng. Anh cho biết: "Lúc đầu tôi không nghĩ nhiều về những tin đồn đó. Đối với những người như chúng tôi, đó là một phần của cuộc sống. Và dù có ra sao, tình yêu của tôi và Katy cũng không thay đổi. Nhưng rồi loạt tin đồn nực cười cứ đua nhau tiếp diễn khiến tôi vô cùng tức giận".

Song Joong Ki cho biết chính Katy là người giúp anh cân bằng cảm xúc: "Katy ở bên nói với tôi rằng 'Anh không cần tức giận với những người đó'. Thật khó để diễn tả đầy đủ nhưng cô ấy giúp tôi nhìn mọi việc theo hướng tích cực hơn và giúp tôi cân bằng cảm xúc".

Ngay khi bài phỏng vấn được đăng tải, những lời chia sẻ của Song Joong Ki về bà xã Katy đã nhận phải những phản ứng không mấy tích cực đến từ netizen khắp nơi. Nhiều người cho rằng nam diễn viên quá "giả tạo" khi nói những lời như vậy bởi trong quá khứ anh đã nói lời tương tự khi nhắc đến Song Hye Kyo lúc hai người còn là vợ chồng. Có thể kể đến một số bình luận đáng chú ý của cư dân mạng trên Weibo và Nate như: "Đều nói như vậy với những người đương nhiệm mà, hơn nữa bản thân anh ta không phải đã kết hôn lần 2 sao?", "Chả nể Song Joong Ki tí nào, mang bộ mặt hiền lành nhưng giả tạo", "Ai cũng nói vậy hết, giả tạo quá" hay "Hồi đó nói với Song Hye Kyo cũng như này nè, giờ thì sao biết rồi đó"...

Song Joong Ki bày tỏ tình yêu mãnh liệt bảo vệ vợ mới, netizen đáp lại: “Giả tạo, hồi đó cũng nói vậy với Song Hye Kyo” - Ảnh 2.

Song Joong Ki xuất hiện lịch lãm, phong độ trên tạp chí GQ và nhắc đến những tranh cãi gần đây liên quan đến bà xã Katy

Song Joong Ki bày tỏ tình yêu mãnh liệt bảo vệ vợ mới, netizen đáp lại: “Giả tạo, hồi đó cũng nói vậy với Song Hye Kyo” - Ảnh 3.

Ngay lập tức, nam tài tử bị réo gọi lên No.1 tìm kiếm trên mạng xã hội Trung Quốc

Song Joong Ki bày tỏ tình yêu mãnh liệt bảo vệ vợ mới, netizen đáp lại: “Giả tạo, hồi đó cũng nói vậy với Song Hye Kyo” - Ảnh 4.

Netizen khắp nơi tỏ ra khó chịu với những lời chia sẻ của Song Joong Ki về vợ mới vì cho rằng anh cũng từng nói như vậy khi vợ cũ Song Hye Kyo bị vướng vào tin đồn không hay trong quá khứ

Trước đây, khi Song Joong Ki và Song Hye Kyo bị đồn thổi ly hôn nhiều lần, nam thần họ Song đã không ngần ngại bảo vệ cô: "Song Hye Kyo đã chúc mừng vai diễn mới của tôi và cô ấy cũng luôn âm thầm động viên tôi mặc cho bao tin đồn bủa vây suốt thời gian qua. Tôi vẫn đang tập trung hết sức để có thể hoàn thành vai diễn tốt nhất".

Một lần khác, khi Song Hye Kyo bị vướng vào nghi vấn ngoại tình cùng đàn em Park Bo Gum, Song Joong Ki đã mạnh mẽ đáp trả: "Thời gian qua có rất nhiều tin đồn gây ảnh hưởng đến tôi và cả Song Hye Kyo. Tuy nhiên, tôi khẳng định tin tức Song Hye Kyo và Park Bo Geum là giả mạo. Nếu còn có bất cứ tin đồn như thế xuất hiện, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp pháp lý cứng rắn để đối phó và bảo vệ người ở bên mình". Anh cũng nhấn mạnh tình yêu không thay đổi dành cho bà xã.

Song Joong Ki bày tỏ tình yêu mãnh liệt bảo vệ vợ mới, netizen đáp lại: “Giả tạo, hồi đó cũng nói vậy với Song Hye Kyo” - Ảnh 5.

Song Joong Ki cùng từng lên tiếng bảo vệ và thể hiện tình cảm bền chặt với Song Hyo Kyo khi cả hai còn là vợ chồng. Chính vì vậy, những lời chia sẻ của nam tài tử về vợ mới đã khiến netizen không khỏi mang ra so sánh

 

XU. Nguồn: Weibo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm