Song Hye Kyo tiết lộ tham vọng đóng phim hài sau 'The Glory'?

03/02/2023 18:51 GMT+7 | Giải trí

Trước thềm The Glory mùa 2, Song Hye Kyo bày tỏ mong muốn được thử sức trong một dự án phim hài.

Mới đây, một video Q&A của Song Hye Kyo đã được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của Elle Korea.

Song Hye Kyo tiết lộ tham vọng đóng phim hài sau 'The Glory'? - Ảnh 1.

Trong số đó, một người hâm mộ đã hỏi nữ diễn viên rằng: "Bạn có kế hoạch trở lại với một bộ phim hài không? Tôi muốn gặp lại bạn trong phim sitcom! Cảnh bạn cố nhịn cười với Hyun Nam trong The Glory thật sự rất dễ thương haha".

Song Hye Kyo tiết lộ tham vọng đóng phim hài sau 'The Glory'? - Ảnh 2.

Song Hye Kyo tiết lộ tham vọng đóng phim hài sau 'The Glory'? - Ảnh 4.

Về câu hỏi này, Song Hye Kyo trả lời: "Sau này nếu có cơ hội, tôi muốn đóng phim sitcom một lần nữa. Tôi cũng muốn tham gia một bộ phim hài lãng mạn và yếu tố hài làm chính. Nếu tìm thấy một kịch bản phù hợp và tôi thích, tôi nhất định sẽ thử sức".

Song Hye Kyo tiết lộ tham vọng đóng phim hài sau 'The Glory'? - Ảnh 5.

Trong khi đó, Song Hye Kyo đang nhận được nhiều lời khen ngợi với vai nữ chính Moon Dong Eun trong The Glory

Trong phim, Moon Dong Eun là nạn nhân bị bắt nạt ở trường học. Khi lớn lên, cô lên kế hoạch tỉ mỉ để trả thù những kẻ đã làm tổn thương mình, thậm chí cô còn sẵn sàng mạo hiểm cả mạng sống của mình.

Song Hye Kyo tiết lộ tham vọng đóng phim hài sau 'The Glory'? - Ảnh 6.

Mặt khác, gần đây Song Hye Kyo được Youtuber giải trí nổi tiếng xứ Hàn Lee Jin Ho chọn là sao nữ đẹp nhất xứ kim chi: "Tôi đã phỏng vấn rất nhiều người nổi tiếng, nhưng tôi không thấy bất kỳ ai có thể vượt qua vẻ đẹp của Song Hye Kyo".

Song Hye Kyo tiết lộ tham vọng đóng phim hài sau 'The Glory'? - Ảnh 7.

Trước đó, nhan sắc của Song Hye Kyo từng bị công chúng chê bai là "già nua" và "lão hóa" trong The Glory. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã thản nhiên đáp trả rằng đây là điều mà nhân vật do cô đóng chính cần phải có, một hình ảnh thể hiện được sự đau khổ và héo mòn của Moon Dong Eun.

The Glory gồm 2 phần, phần 1 đã được phát hành vào ngày 30/12 năm ngoái và phần 2 dự kiến ra mắt vào tháng 3 năm nay.

Ngoài ra, Song Hye Kyo được cho là đang xem xét lời đề nghị đóng vai chính trong bộ phim truyền hình sắp tới The Price of Confession. Nếu nhận lời, đây sẽ là lần hợp tác đầu tiên của người đẹp họ Song với ngôi sao Thế giới hôn nhân Han So Hee.

Song Hye Kyo tiết lộ tham vọng đóng phim hài sau 'The Glory'? - Ảnh 8.

The Price of Confession xoay quanh hai người phụ nữ liên quan đến vụ án giết người. Bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Lee Eung Bok. Lee Eung Bok là người đứng sau các dự án nổi tiếng như Sweet Home, Jirisan, Mr. Sunshine… Đảm nhận phẩn kịch bản là biên kịch Kwon Jong Kwan.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm