Song Hye Kyo sụt 5kg, bật khóc khi nói về hôn nhân với Song Joong Ki

29/06/2019 15:21 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – “Cô ấy đã bật khóc khi nói về những thử thách trong đời sống hôn nhân của mình…”.

Bố Song Joong Ki bỗng thành tâm điểm chỉ trích, liên quan tới Song Hye Kyo

Bố Song Joong Ki bỗng thành tâm điểm chỉ trích, liên quan tới Song Hye Kyo

Trong khi vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang là chủ đề nóng trong cộng đồng mạng thì sự tập trung đột ngột chuyển hướng sang cha nam diễn viên.

Một người trong cuộc tiết lộ rằng Song Hye Kyo gần đây đã bật khóc khi nói về đời sống hôn nhân và sụt cân không phanh.

Theo Newsen, người này nói thêm rằng từ đầu năm nay, Song Hye Kyo đã bắt đầu những đau khổ triền miên và sụt tới 5kg.

Chú thích ảnh
Hình ảnh hạnh phúc một thời của cặp đôi Song-Song

“Ngoài sụt cân, khuôn mặt cô trông cũng tối hơn, khiến tôi rất lo lắng cho sức khỏe của cô. Cô ấy thường lầm lì và không hay nói về những suy nghĩ của mình nhưng gần đây cô đã bật khóc khi nói về những thử thách trong đời sống hôn nhân của mình và thật xót lòng khi nhìn thấy cô như vậy”, nguồn tin chia sẻ.

Cũng vì sụt cân quá nhanh, các ngón tay của cô cũng gầy trơ xương đến mức không đeo nổi nhẫn cưới nữa. Nó sẽ tụt ra nếu cô đeo. Nguồn tin còn chia sẻ buồn rằng Song Hye Kyo định tìm một chiếc nhẫn nhỏ hơn để đeo cùng nhẫn cưới, giúp nó không bị rơi nữa nhưng giờ đây, mọi chuyện không còn ý nghĩa nữa.

Trong khi đó, một nguồn tin khác giải thích về nhẫn cưới của cặp Song-Song: “Phần lớn các bức ảnh chụp Song Joong Ki đeo nhẫn cưới là từ hồi hè năm 2018. Nếu mọi người gặp Song Joong Ki tại các sự kiện chính thức từ cuối năm 2018 thì sẽ thấy anh ta không còn đeo nhẫn nữa”.

Sáng nay, 27/6, Song Joong Ki đã thông báo sẽ ly hôn Song Hye Kyo và hãng đại diện cho nữ diễn viên sau đó cũng xác nhận tin này.

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm